Chỉ dẫn bí quyết đổ mực máy photo

0
35

lan rộng người cho rằng lúc máy photocopy hết mực, nên gọi cho dùng cho thay muực máy photo toshiba vì chỉ Với nhân viên kĩ thuật mới khiến cho được. Tuy nhiên, thay mực tương đối đơn thuần, bạn chỉ nên khéo léo chu đáo một chút là kiên cố làm được. Bài viết dưới đây sẽ Hướng dẫn biện pháp thay mực dễ hiểu rõ nhất.

nap muc photo

Chỉ dẫn đổ mực máy photo.

Thay mực ko còn là điều gì quá cạnh tranh, cầu kỳ trường hợp bạn Đánh mạnh làm cho theo Những bước sau đây.

Bước 1: Trước khi thay, bạn cần tìm hiểu rõ, chuẩn bị trướcc Những dụng cụ chuyên dịch vụ công đoạn đổ mực như: túi, lọ mực mới, giẻ lau, dụng cụ hút, tua vít, một tấm bìa Các tông để mực không lem ra ko kể trong quá trình bơm. Bạn nên để ý chuẩn bị tốt phần này giảm thiểu tình trạng đang làm cho dở tay thì bị gián đoạn vì đi tìm dụng cụ.

Bước 2: Nhất định phải Lựa chọn loại mực theo đúng hãng bảo trì máy photocopy toshiba : Canon, Ricoh, Xerox, Sharp… và phải chọn chiếc mực xịn để chất lượng tốt mực in trên giấy cũng như đảm bảo hoạt động, tuổi thọ của máy.

Bước 3: Tìm hiểu rõ chi tiết hộp mực của máy nằm ở đâu, tháo Những yếu tố ra một cách cẩn thận, nhẹ nhàng. Tháo và để lần lượt theo thứ tự Các chi tiết để giảm thiểu mất thời gian kiếm tìm Những yếu tố hay việc nhầm lẫn khi lắp lại.

Vệ sinh khay mực

Bước 4: dùng đồ hút mực chuyên dụng để hút đa phần mực thừa trong ống mực ra quanh đó. Nhân tiện thay mực máy photo konica, bạn cần khiến vệ sinh sạch sẽ Những bộ phận bằng giẻ lau. Điều này giúp cho máy luôn hoạt động rẻ, không bị nhòe mưc và còn giúp tăng tuổi thọ máy.

Bước 5: Lắp ráp lại Những bộ phận sau khi đã vệ sinh sạch sẽ.

Bước 6: Bắt đầu triển khai thay mực máy photocopy: dùng túi mực hoặc hộp mực mới đã chuẩn bị sẵn đổ vào khay mực rồi lắp ráp lại hoàn chỉnh. ưa chuộng chỉ cần độ 80% khay mực chứ không nên đổ đầy để đảm bảo chông quay hoạt động tốt và mực in ra đều. Ở giai đoạn này, bạn ưa chuộng đổ khéo léo, kỹ càng, không khiến cho dây mực ra Các bộ phận khác khiến ảnh hưởng tới chất lượng in.

Bước 7: Lắp khay mực vào lại máy photocopy theo đúng vị trí đã lấy ra, thử photocopy rồi xem xét chất lượng bản in, màu mực ra sao, Có đều, đậm nét hay không. giả dụ chẳng may chất lượng bản in chưa phải chăng, Chắn chắn do mực mới chưa xuống đều, hãy đè nén thêm vài lần nữa.

chú ý trong thủ tục bơm mực máy photocopy.

khi thay mực nên đang chạy ở nơi kín gió, thoáng đãng, phải đeo khẩu trang và cả bao tay để đảm bảo an toàn. Bởi mực in ở dạng bột nên dễ bị thổi bay, phân tán gây hại cho sức khỏe.

Đánh mạnh không để bụi bẩn, đất cát, dị vật rơi vào trong khay mực vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng in hoặc dĩ nhiên làm tắc ống dẫn mực.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.