Big VinaPhone đã tổ chức rất nhiều hoạt động dành cho công nhân

0
111

Buổi chiều ngày 4/2/2018, chương trình “Tết sum vầy 2018” do tổ chức Liên đoàn Lao động Thành Phố Hà Nội phối hợp cùng Báo Lao Động tổ chức, đơn vị Viễn thông  Big VinaPhone được Tôn Vinh và trao tặng kỷ niệm chương dành riêng cho công ty vì người lao động VN.

tới dự chương trình “Tết đoàn tụ 2018” có những bạn bè lãnh đạo Đảng, nhà nước, Tổng liên đoàn Lao động VN và chỉ huy thành phố Hà Nội, thay mặt những công ty lớn tại TP Hà Nội cùng với sự góp mặt của hơn 800 công nhân lao động, tới từ rất nhiều miền quê tại cả nước, hiện tại đang làm việc trên các doanh nghiệp trên địa phận Hà Nội.

đăng ký gói big vinaphone

Tuyên bố trong chương trình, ông Bùi Văn Cường, chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết: “Đây chính là hoạt động nhân văn, sự sẻ chia và kết nối, giúp có mùa xuân ấm áp đến cùng với hàng triệu đoàn tụ, người công nhân với mục tiêu không để đoàn tụ, công nhân không có Tết, ở đâu có lao động chạm mặt không dễ, ở đấy có tổ chức công đoàn.”

big vinaphone vì người lao động

trong chương trình, 60 lao động đc chỉ huy Đảng, nhà nước và cơ quan Công đoàn trực tiếp trao bộ quà tặng kèm theo quà và vé xe về quê miễn phí. Đây là các lao động đại diện cho hơn 5.000 công nhân được Liên đoàn Lao động Hà Thành giúp trong đợt này. Nhân ngày tết âm lịch Mậu Tuất 2018, chỉ huy TP Hà Nội cũng đủ quyết định khuyến mãi 2 ngàn suất quà, với tổng trị giá bán 1 tỷ VNĐ, đến 2 nghìn gia chủ đội ngũ nhân viên .

Đăng ký các gói cước 3g VinaPhone rẻ nhất

Cũng nhân dịp này, 10 công ty tiêu biểu vượt trội nhất, trong đấy có doanh nghiệp Viễn thông Big VinaPhone đc Tổng Liên đoàn Lao động VN trao bộ quà tặng kèm theo bằng khen doanh nghiệp vì người lao động.

Trong các ngày qua, Big VinaPhone đã cho tổ chức nhiều sự kiện dành cho công nhân như “Tết nghĩa tình – Xuân ấm áp”, Tặng vé tàu, vé xe không mất phí cho công nhân lao động về quê ăn Tết thường niên, tin radio “Kết nối xanh” mang lại cho Cả nhà công nhân sân chơi hữu dụng, lý thú, tham mưu khả năng nghề nghiệp và công việc, tâm lý dành cho công nhân tại các khu chế xuất. Bên cạnh đó Big VinaPhone cũng cung cấp hệ thống camera cho các trường mầm non“Kết nối xanh” tại khu công nghiệp Bến Cát – bình dương… Là các hoạt động bộc lộ trách nhiệm của Big VinaPhone dành riêng cho cộng đồng dân cư, đặc biệt là cộng đồng người lao động khắp cả nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.