BL01 PTKT ngày 02/05: XLM vẫn tăng lên trong khi EOS, NEO, Litecoin TRX điều chỉnh nhẹ

0
50

Trong số top 10 đồng tiền có vốn hóa lớn nhất, Stellar Lumens là đồng tiền duy nhất có mức phát triển dương. Nó có khả năng khôi phục và thậm chí tăng thêm lợi nhuận, đặc biệt nếu chúng ta thấy một cú pump vượt ngưỡng thoái lui Fibonacci 50% ở mức $0,5. Ở một góc nhìn khác, EOS, LTC & NEO di chuyển chậm rãi và người mua lẫn người bán vẫn chưa thử nghiệm các ngưỡng quan trọng.

====> Máy đào bitcoin


EOS
Vâng, EOS tốt thật, mà khoan đã, cần phải nói EOS là khủng khiếp mới đúng. Tôi sẽ dính vào Ethereum và thậm chí cả ADA nếu mọi thứ trở nên lộn xộn. Vấn đề là, không có một nền tảng nào sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ trong không gian tiền mã hóa. Tất nhiên, nếu mọi người muốn đánh giá EOS thì time tốt nhất là khi nó ra mắt trong 1 tháng nữa. Bộ đếm thời gian nêu lên còn 37 ngày. Vì vậy, hãy chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra.

Cho tới nay, Dan đang cố gắng bảo vệ nền tảng & cho rằng những hợp đồng thông minh của họ có thể chứng minh như ADA. Ông nói rằng không có chủ đề gì với lỗi “tràn bộ đệm” cả, cái lỗi mà họ nói là làm tê liệt Ethereum. Từ các bình luận khác nhau, lỗi này là một điểm yếu chính cần được giải quyết.

Đúng như vậy, những dự báo giá trước đó của EOS vẫn như cũ. Trên thực tế, EOS đã giảm 5% & dự tính sẽ liên tục sụt giảm cho đến khi người mua có thể mua vào ở mức giá $14. Trong trường hợp này, sự kiên nhẫn sẽ nhiến thắng và trong trường hợp đó, sự thay đổi động lượng từ vùng lãnh thổ quá bán mạnh sang sự kích hoạt mua của chúng tôi.
====> cách trade coin

LTC
Việc phân tách ra đồng mới không chỉ quan trọng đối với Litecoin mà còn là cho tất cả những đồng tiền khác, bao gồm cả Bitcoin. Vì vậy, không có tin tức nào tốt hơn bằng tin có 4.000 cây ATM Ethereum, BTC & Litecoin được đưa vào hoạt động ở Argentina nhằm hấp thụ nhu cầu về sử dụng crypto. Đây chắc chắn là tin tốt và hy vọng nhiều quốc gia sẽ ban hành bộ luật cho loại tiền này.

Một mức giá khôn ngoan, đường hỗ trợ lý tưởng của chúng tôi ở $140 & nếu điều đó đúng thì chúng tôi kỳ vọng phe gấu sẽ tiếp tục đẩy giá xuống thấp hơn nữa. Trong vòng 24 giờ qua, Litecoin đã giảm 4% và hành động giá đang đúng với các bài phân tích trước đây của chúng tôi.

Nhưng dù sao, đây là suy nghĩ của chúng tôi khi xem xét giá LTC. Nếu tín hiệu mua tăng lên trong ngày hôm nay với việc người mua đẩy cao hơn mức cao của ngày hôm qua thì chúng ta có thể bắt đầu vào lệnh & chờ đợi mục đích $180. Nếu không, chúng ta quay lại và xem xét điều gì sẽ xảy ra ở mức $140.

Stellar Lumens

Không thực sự khó để nhận ra một liên kết trực tiếp giữa việc lên sàn và nhu cầu. Vì vậy khi tin đồn về việc CoinBase cho XRP hoặc XLM Lumens lên sàn thì khách hàng của họ lại nóng lên và hy vọng giá sẽ phục hồi.

Sau đó, một lần nữa, nó có thể là một tin đồn kịp thời hoặc thậm chí là không đúng chỗ bởi vì chủ tài khoản Bitfinex giờ đây có thể GD Stellar với một loạt những cặp tỷ giá khác như BTC & GBP. Tất nhiên chúng tôi cần thêm thông báo về danh sách và nền tảng cho Stellar để tiếp tục mở rộng quy mô giá.

Vì vậy, XLM là đồng tiền duy nhất trong top 10 có mức tăng trưởng dương. các nhà đầu tư mạo hiểm có thể chờ đợi mức giá $0,5 hoặc Fibonacci 50% trước khi mua vào. các người khác có thể mua luôn bây giờ và đặt điểm stoploss của họ vào mức thấp ngày 1/5 là $0,35. Hãy nhớ rằng, đồng tiền này vẫn còn tăng giá và chúng ta cần tìm điểm mua vào thật tốt.

Tron
Bittrex, Bit-Z và hiện nay là Bitfinex tuyên hỗ trợ cho mainnet của Tron vào ngày 31/5. Đó là một số ngày trước khi thoát hẳn khỏi mạng lưới của Ethereum vào ngày 21/6. Do đó, tron đang phát 30 triệu token TRX cho người sở hữu ETH như là một dấu hiệu của sự đánh giá cao.
Dù sao, đây có phải là chất xúc tác đăng sau việc tăng giá mạnh của TRX mà tôi chưa biết. tuy nhiên các gì mà tôi biết là TRX đã giảm 10% trong 24 giờ qua. Trong thực tế, nó là một trong các kẻ thua cuộc lớn nhất trong top 10 trong ngày tuy nhiên điều này sẽ nhanh chóng chuyển đổi khi họ khẳng định mối quan hệ đối tác tin đồn với Alibaba là sự thật.

Từ Phân tích kỹ thuật của Tron trước đây, đường giúp chính của chúng tôi là 8,25 cent. Nó nằm ở phía dưới và giả sử Tron tìm được mức hỗ trợ giống như nó đã bám theo đường BB mid, sau đó chúng tôi hy vọng phe bò sẽ đẩy lên với mức cao hơn.

Không có gì nhiều để viết về tin tức của đồng tiền này, ngoài việc WinQ sẽ liên tục thử nghiệm trên blockchain NEO. Họ cũng giải thích Nguyên nhân Vì sao cần phải trì hoãn việc di chuyển từ mạng thử nghiệm sang mainnet NEO.

Khi nói đến hành động giá, người bán đang đẩy giá xuống tuy nhiên vẫn nằm trong phạm vi. Theo quan điểm của tôi, phân tích ngày hôm qua vẫn đúng & đó là cách mà chúng tôi giao dịch đồng tiền này trong tương lai.

Tôi nhắc lại, Tron & EOS là an toàn để mua cho đến sau khi nó ra mắt mainnet. Nếu sau này là sự thất vọng, giá có thể tuột dốc không phanh. Nếu không, giá sẽ tụt giảm nhẹ & tìm một dường giúp mới cao hơn.

===> sàn giao dịch bitcoin quốc tế

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.