BL1: 4 lời khuyên khi đầu tư vào market tiền mã hóa: các điều cần biết cho năm 2018.

0
75

Alexander Borodich – CEO của Universa.io là “thiên thần kinh doanh năm 2016” – đã chia sẻ một vài lời khuyên về việc đầu tư vào BTC & những altcoin khác cho năm 2018.
===> Du an ICO

*chú ý: Bài báo này được trình bày bởi khách mời: Alexander Borodich – Giám đốc điều hành Universa.io, nhà đầu tư mạo hiểm & ông có bằng tiến sĩ toán học và điện tử.
hệ thống phân quyền của tiền kỹ thuật số, đã làm thay đổi cách tiếp cận của chúng ta đối với các công cụ thanh toán, tiết kiệm đầu tư và thu hút vốn. Chúng ta đã thấy giá BTC tăng lên hơn 1.000% từ 1.000 đô la vào đầu năm 2017 lên tới 20.000 USD vào giữa tháng 12 năm đó. Sự tăng trưởng nhanh chóng này đã thúc đẩy mọi người investment vào Bitcoin. đến nay, cả hai quỹ phòng hộ & những nhà đầu tư mới đang rất hào hứng & cố gắng giành được những phần lợi nhuận khổng lồ từ công nghệ mới này.
Với tất cả các điều trên, BTC là một lựa chọn investment tốt cho năm 2018? Dưới đây là 4 vấn đề cần lưu ý khi đầu tư vào tiền ảo.

===> đánh giá ico

1. Triển vọng thị trường:
hiện nay, những sự ngờ vực xung quanh việc đánh giá giá trị của BTC lớn hơn bao giờ hết. tuy nhiên những nhà kinh tế học đã lập luận rằng BTC không có dấu hiều gì chứng minh rằng nó là một bong bóng tài chính. Bên cạnh đó, những chuyên gia về thị trường – các người đang rơi vào cơn cuồng loạn về mối đe dọa một cuộc chiến tranh thương mại toàn cầu sắp xảy ra – cũng nhất trí khẳng định rằng Bitcoin không cần phải là bong bóng dot-com của năm 2000. Đây là sự khẳng định nhất quán để không còn là sự ngờ vực xung quanh giá trị của BTC.
Mặt khác, điều quan trọng cần chú ý là: an ninh.
security dữ liệu là một trong các vấn đề nghiêm trọng nhất của cryptocurrency. Trong các năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến các cuộc tấn công của hacker vào những sàn giao dịch, dẫn đến số lượng tiến mã hóa bị mất cắp trị giá lên đến hàng triệu đô la .
những nhà đầu tư đã lưu trữ tiền của họ trong các sàn giao dịch đó đã mất gần như mọi thứ. Vì vậy, cần có biện pháp phòng ngừa cần thiết khi mua, bán và lưu trữ tài sản mã hóa của mọi người.
Tôi khuyên bạn nên sử dụng ví tiền lạnh, vì nó có không cần kết nối trực tiếp với internet, nó được sử dụng để lưu giữ Bitcoin ngoại tuyến (offline). Một khi không có kết nối giữa ví lạnh và internet thì hacker không thể đánh cắp tiền trong ví của mọi người được.

===> Đầu tư ICO

Sự tăng trưởng của công ngệ blockchain:
Blockchain cho phép các bạn sử dụng công nghệ riêng & phát triển các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Bằng cách này, nó đã làm thay đổi phương pháp tăng giá trị của những startups. Một số lượng lớn HT máy tình cho phép các Cty tạo những ứng dụng Blockchain độc lập, nhanh chóng & miễn Fee.
Mặt khác, điều quan trọng cần chú ý là: các khốn đốn về kỹ thuật.
Khi nói tới việc investment vào tiền mã hóa, chúng ta phải hiều rằng đồng tiền này không cần phải là một loại kỹ thuật số thuần túy. Vì cryptocurrency là một loại tài sản điện tử vì vậy nó luôn cần phải đối mặt với những khốn đốn về kỹ thuật. Do có lượng GD lớn nên việc GD trên những sàn luôn bị tắc nghẽn, điều này làm quá trình mua, bán chậm lại đáng kể. Trong thời gian tắc nghẽn mạng, các chức năng tín dụng và rút tiền cho các thẻ thường không khả dụng. Nếu điều này xảy ra & các bạn phải bán hoặc chuyển tiền kỹ thuật số, các bạn hoàn toàn dưới quyền của một hoặc nhiều GD khác.
Hàng ngũ phát triển của những đồng tiền mã hóa:
Đối với những nhà investment, cryptocurrency có thể là một cơ hội investment của cả cuộc đời. Theo truyền thống, sự độc quyền về đầu tư vào tài năng kỹ thuật toàn cầu tốt nhất thuộc về các quỹ đầu tư mạo hiểm & các nhà đầu tư cá nhân. tiền mã hóa đã trở thành một cửa ngõ, mở đường cho tất cả các ai muốn đầu tư vào công nghệ này và Tham gia vào những đội có tầm nhìn tốt trên thế giới.
Mặt khác, bạn cũng cần phải lưu tâm tới: những đội nhóm thiếu kinh nghiệm.
Mi đồng coin được tạo ra nhằm để giải quyết một chủ đề cụ thể. tiền số cũng là một hiện tượng tương đối mới. Có rất nhiều đội nhóm không có kinh nghiệm, cũng như có rất ít người có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này. Tương tự như bất kỳ start-up nào, nếu không có một HT quản lý thích hợp, tất cả project có thể sẽ thất bại.
Gia nhập vào cộng đồng blockchain:
Giao tiếp hằng ngày qua các nhóm trong Telegram là một hoạt động khá phổ biến trong những cộng đồng được tổ chức bởi các nhà đầu tư Blockchain. những khoản đầu tư lớn vào những start-up công nghệ có thể được đồng bộ chỉ trong vài phút, trong khi quá trình này kéo dài hàng tháng đối với các doanh nghiệp mạo hiểm truyền thống. Cộng đồng Blockchain tạo ra một ý thức mạnh mẽ về mục đích cho tất cả người tham gia, thống nhất bởi nhiệm vụ quảng bá công nghệ Blockchain & làm cho nó mang tính toàn cầu.
Mặt khác, có một điều các bạn cần cẩn trọng là: cộng đồng điên rồ.
Ví dụ: sàn GD Coinbase, theo quyết định của tòa án, đã chuyển dữ liệu của 13.000 người sử dụng cho Sở Thuế vụ Hoa Kỳ – Dịch vụ Thu ngân sách để thực hiện kiểm toán thuế. những nhà lập pháp đang thực sự thắt chặt các điều luật theo các khoảng time đều đặn. tuy nhiên có nhiều tín đồ trong thời kỳ đầu của tiền mã hóa hoang tưởng rằng chính phủ đã theo dõi cuộc sống & sự chuyển động của tiền của họ suốt ngày và đêm.
Hiện tượng Blockchain đã làm dấy lên những cuộc thảo luận bất tận trên các trang web như CNBC và CNN. Điều này một phần là do danh tính của người sáng lập BTC, Satoshi Nakamoto vẫn còn một bí ẩn.
Nếu mọi người đang đầu tư vào một startup, tiền của mọi người sẽ bị mắc kẹt ở đó trong nhiều năm. mọi người sẽ phải vấp ngã ở một nơi cho đến khi ai đó hoặc chính công ty mua cổ phần của bạn, hoặc công ty đó được công khai. đầu tư vào tiền mã hóa là khá khác nhau, nơi đầu tư của các bạn tương đối lỏng. những đồng tiền mã hóa cho phép bạn mua và bán trong time thực.
những sàn GD làm việc suốt cả ngày và không có ngày nghỉ. Chính việc mua hoặc bán diễn ra ngay lập tức, khiến bạn cần phải luôn phải phản ứng nhanh do các biến động của thị trường. nhưng, điều quan trọng nhất là: mọi người phải cân nhắc những rủi ro đã được đề cập bởi nhà sáng lập ETH – Vitalik Buterin – trước khi investment vào tiền cryptocurrency. Nó có thể rơi xuống gần zero vào bất kỳ lúc nào. Tự nghiên cứu và không bao giờ investment nhiều hơn số tiền mà các bạn có thể mất là điều các bạn luôn cần phải nhớ nếu muốn thành công trong lĩnh vực investment.

Theo Bitcoinist

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.