BlackBerry Z10 cũ được phân phối ở Shop với mức mức tiền rẻ hơn, nhưng cần kiểm tra kĩ càng

0
25

Với những khách hàng đã trót phải lòng trái dâu đen đến từ Canada thì các sản phẩm đầu ra duy nhất thời như 8100, 9000 hay 9930 hẳn đã rất thân thuộc. mọi thành phẩm mới như Z10, Z30 và Classic vẫn chưa thể đem đến cảm nhận thân thuộc như những dòng di động̣ kiểu cũ tuy nhiên đem tới được nhiều tính năng tiên tiến hơn.

>> Trợ giúp dành cho người không có năng lực nhìn, trên BlackBerry vẫn trang bị các khả năng giúp, chiếc blackberry z10 cũ chính hãng sở hữu thể trợ giúp cho việc nghe gọi của các người khiếm thính tốt hơn. Chiếc BlackBerry os kiểu cũ đã đem đến những điểm tích cực hơn cho khách hàng đang bị tác động vởi ccas

Dù vậy thì các chiếc Blackberry Z10, P9983 vẫn được áp dụng đầy đủ mọi chương trình cần thiết cho việc dùng hàng ngày. Hôm nay dReview sẽ trải qua bất kể ứng dụng như Facebook hay là Viber trên những chiếc điện thoại cổ này để xem nó có làm việc tốt và đáp ứng nhu cầu của người yêu thích BB và không nhé!?

1. Nhìn lại dòng Blackberry Bold

Bất kỳ thành phẩm như Blackberry Z10, P9983 đã trang bị tuổi đời lên đến gần 10 năm. Với sự phát triển như vũ bão của kỹ thuật, đây là khoảng thời hạn đủ dài để đưa các chiếc máy này về với hoài cổ. Đó là thời mà Z10, P9983, Z10, P9983, 9930 sáng ngang với iPhone 3G, Nokia E71.

2. Hệ điều hành BB OS thông minh, đủ chương trình
Điều hoàn hảo của các chiếc thiết bị Blackberry Bold này là chúng được chạy trên hệ điều hành Blackberry OS 7. hệ điều hành này dù  không phải là mới nhưng vẫn là duy nhất trong các phần mềm trang bị tính bảo mật cao nhất thời gian gần đây. ngoài ra là kho ứng dụng khá phong phú, phục vụ tương đối tốt hầu hết nhu cầu về trò chơi, ứng dụng, không gian trải nghiệm. đặc biệt là các ứng dụng mà thanh niên và dùng hiện tại như Facebook, Viber, KakaoTalk và là Line toàn bộ trang bị mặt trên nền tảng này.

blackberry-z10-den-cu-gia-re

>>> Duy nhất lỗi cần xử ký mà khi người sử dụng sử dụng BlackBerry Z10, P9983 đó là lỗi cần xử ký phần cứng, chiếc tai nghe của BlackBerry là một trong những mẫu tai nghe đã cổ và được thiết kế khá đơn giản thích hợp với một sản phẩm BlackBerry. Nếu muốn trang bị ngay một chiếc BlackBerry Porsche Design P 9983 Graphite chính hãng thì các bạn có thể đặt mua ở Shop với ổn định.

Thời điểm này mình sẽ thử trải nghiệm các phần mềm này trên chiếc Blackberry Z10, P9983 để  xem nó trang bị có ích và đáp ứng đủ bất kỳ nhu cầu của chúng ta hay không.  đầu tiên sẽ là ứng dụng kết nối tới mạng xã hội vô cùng thân thuộc Facebook. Đây không phải là app chính chủ của Facebook mà vì chính Blackberry cài đặt nên,  bởi thế mà  vẫn mang đầy đủ bất kể tính năng thiết yếu từ nhắn tin, xem tất cả thông tin,  xem status của các bạn bè cho đến tất cả tính năng nâng cao hơn như check in hay truy cập vào hội nhóm.  Tốc độ load khá nhanh và hoạt động tốt, bất kỳ dùng 3G hoặc Wifi. hoặc nhất là dù sở hữu thoát khỏi chương trình nhưng mỗi khi trang bị thông báo thì chương trình sẽ ngay lập tức đổi mới icon để báo cho quý khách biết. Đi kèm đó là ứng dụng Messenger do chính Facebook mở rộng, với app này các bạn có thể  nhắn tin, gửi ảnh không kém kém so với ứng dụng trên Android hay iOS. tất nhiên là nó cũng hỗ trợ thông tin,  thậm chí là tích hợp luôn vào hệ thống thông tin của BB OS 7.

Một khi ngày xưa, bi điều hướng làm người tiêu dùng khó chịu bởi nó làm việc rất xịn lúc đầu, cuộn rất mượt nhưng khi đã sử dụng lâu và do bị hao mòn thì ‘quả bóng’ này chạy nhanh và bị dính ‘chậm’. Sau này, nhờ bàn di điều hướng sửa chữa của BlackBerry Z10, P9983 mà nhiệm vụ này đã được giải quyết hoàn toàn.

Z10, P9983 có bàn di điều hướng cực tiện lợi với người yêu thích BB

Camera sở hữu khả năng điều chỉnh tiêu cự hoàn toàn tự động

Máy ảnh 3.2 điểm ảnh ở BlackBerry Z10, P9983 đích thực là chẳng trang bị gì để mà nhắc đến (bởi hiện nay cửa hàng đã có mẫu di động sở hữu máy ảnh đến 12 điểm ảnh) tuy nhiên nó là duy nhất chiếc camera smartphone rất tốt – và là camera tuyệt vời khách hàng sẽ thấy ở hầu hết thiết bị cầm nắm tay nào của RIM. máy ảnh Z10, P9983 có khả năng điều chỉnh tiêu cự tự động, sở hữu thể chộp được các hình ảnh ở vào các thời điểm kỳ quặc.

Chụp ảnh quay phim dù chỉ sở hữu 3.2mpx tuy nhiên chẳng khác nào 5mpx.

BlackBerry Z10, P9983 được đánh mức giá là 1 trong 5 mẫu điện thoại di động BlackBerry có pin tốt nhất.

>>> Đây là duy nhất trong các chiếc BlackBerry đã Ra mắt đầu tiên với trackpad được thiết kế cảm ứng, phiên bản được thiết kế khá đơn giản, với duy nhất ngoại hình thân thuộc từ Bold đời đầu. có thể quý khách hàng chưa biết đến chiếc blackberry tuy nhien nó chỉ là một khái niệm chỉ các chiếc BlackBerry và mọi dòng smartphone duy nhất mà thôi.

Z10, P9983 sở hữu thời lượng đàm thoại trung bình 6 giờ trên 3G, thời hạn đợi đến 17 ngày và chơi nhạc liên tiếp đến 38 giờ, theo RIM. các con số này rất thú vị, đặc biệt khi bạn so sánh chúng với tuổi thọ pin của các thiết bị khác.
blackberry-z10-den-cu-thiet-ke

Vậy có thể mua phiên bản đáng đồng tiền này ở đâu?

Thời điểm này, thiết bị BlackBerry Z10, P9983 mới trăm phần trăm trên cửa hàng thật sự rất hiếm. Đến 95% thiết bị BB Z10, P9983 đang được phân phối trên cửa hàng là thiết bị cổ điển hoặc được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên thực hư, cho dù được “dựng” duy nhất thao tác tỉ mỉ và tốt nhất phương án mấy, máy Renew tuyệt đối không trang bị được độ “chất”, chắc tay và cảm giác “sướng” như thiết bị zin mới trăm phần trăm. Và trên thị trường còn 1 vài máy bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), các thiết bị này không sử dụng được gói dịch vụ của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là do máy được sản xuất lại và báo mất.

Riêng Thế Giới BlackBerry, duy nhất trong những địa chỉ phân phối điện thoại BlackBerry đầu tiên ở HCM, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry Z10, P9983 có xuất xứ rõ ràng mới 100%. Đây là thiết bị “clear stock” (hàng tồn kho, không cung cấp nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà máy nên số lượng không nhiều. máy phân phối nhận bảo hành 1 năm, đi kèm sạc cáp chính hãng. bên cạnh đó, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, người dùng còn được dán màn hình cảm ứng, tặng kèm bao da hoặc ốp lưng. địa chỉ sẵn sàng giao hàng FREE trên Việt Nam cho các người tiêu dùng ở xa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.