Các chiếc BlackBerry Bold có nên dùng bao da và không, mang đến bao da có xuất xứ rõ ràng ở Hà Nội

0
20

Bên cạnh Bàn phím vật lý, cảm biến vân tay là duy nhất chức năng nổi trội được nhiều trang công nghệ Phân tích tích cực về smartphone Android mới của Blackberry – BlackBerry 9700, 9800.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng đợi đợi, BlackBerry 9700, 9800 chắc chắn đến tay người sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều trang kĩ thuật đã đưa ra các Đánh giá của mình về mẫu điện thoại Android này.

>> 9700, 9800 được cung cấp cùng với các phụ kiện khá đẹp, mộ phụ tùng được quan tâm đó là chiếc bao da BlackBerry 9700, 9800 có xuất xứ rõ ràng, biết thêm ở đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-op-lung-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx.html để tìm hiểu tin đồn về chiếc phần cứng được blackBerry sản xuất kèm. Đây là duy nhất chiếc bao da khá chất lượng, độ bền rất chất lượng.

Mạnh “bản sắc”

Được giới thiệu lần đầu ở Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kĩ thuật danh tiếng, chiếc điện thoại này vẫn phát huy được nhiều điểm mạnh vốn đã trở thành “bản sắc” thiết kế nên thương hiệu “Dâu đen”.

Bàn phím vật lý của 9700, 9800 tiếp tục trở thành tâm điểm của sự quan tâm. Trang ZDNet Phân tích đây là tính năng yêu thích nhất mà họ thấy ở phiên bản mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang công nghệ khác đã tán dương sự thoải mái và độ chính xác khi dùng Phím bấm.

op-lung-blackberry-bold-9700-9780

Một điều duy nhất ở 9700, 9800 chính là việc đa năng nhận diện vân tay ngay trên phím phương pháp của Bàn phím. Trang Mashable dành các lời khen cho khả năng này: “Đây có lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng có trên smartphone”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng chức năng này sẽ khiến người dùng cảm thấy lạ lẫm.

>> Các chiếc BlackBerry được xem lại và tư vấn mang đến bao da dành cho blackBerry 9700, 9800. cùng duy nhất loại bao da được cung cấp tự phát thì giá thành luôn là một ưu điểm, tìm hiểu tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/tai-nghe-blackberry-torch-9800.html duy nhất nơi vô cùng tiêu biểu ở Hà nội, đây là những mẫu bao da khá mới và tuổi thọ cao dành cho người tiêu dùng BlackBerry.

Hiệu suất nhanh, vỏ ngoài chắc chắn cũng là các điểm mạnh khác của chiếc điện thoại BlackBerry này. Trang công nghệ Android Authority khẳng định 9700, 9800 sở hữu tuổi thọ pin “tuyệt vời”, lên tới hơn 3500 mAh, vượt qua sản phẩm trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kĩ thuật theo sát đến; đây là ưu điểm khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ ưa chuộng.

Phím bấm cứng QWERTY trên 9700, 9800 chắc chắn sẽ khiến không ít đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn trang bị ưu điểm của bất kỳ dòng thiết bị ngày xưa cùng năng lực di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự một cái trackpad thực sự. Không những thế, phím space của Phím bấm còn hỗ trợ cảm biến vân tay. tất nhiên, bạn vẫn có thể gán tất cả phím tắt ứng dụng lên Phím bấm để mở nhanh chương trình, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook và I để mở Instagram.

BlackBerry 9700, 9800 dùng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. phím bẩm nguồn cạnh trái. Phím tăng tụt âm lượng đặt cạnh phải, duy nhất phím bấm được đặt phía dưới trợ giúp quý khách truy cập nhanh một chương trình tuỳ chọn, và phím tắt dành cho tính năng nào đó.

Một số điểm nổi bật ĐÁNG theo sát CỦA 9700, 9800:
Khi nói đến năng lực bảo vệ gần như tất cả các nội dung bán hàng và nội dung cá nhân quan trọng thì BlackBerry 9700, 9800 luôn dẫn đầu với phần mềm bảo mật BlackBerry®, hỗ trợ hoàn toàn vào cả phụ kiện lẫn hệ điều hành của công cụ thay thế.

bao-da-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ trên thế giới tin tưởng sử dụng nhằm bảo đảm tin đồn cho công việc luôn an toàn và lấy ngay thuận tiện. cùng BlackBerry 9700, 9800 tính năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung phát triển lên duy nhất tầm cao mới cùng sự tham gia của tất cả các chuyên gia bảo mật thấp nhất trong ngành.

Nâng cấp Bảo mật lấy ngay thuận tiện: BlackBerry trang bị kỉ lục về tốc độ triển khai dịch vụ các bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng sự cố và quản lý bản vá để bảo vệ công cụ thay thế của các bạn khỏi bất kể mối đe doạ tiềm tàng.

Ứng dụng DTEK của BlackBerry: tư vấn người tiêu dùng giám sát hoàn toàn tự động hệ điều hành và hầu hết ứng dụng để biết lúc nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và đưa ra hành động để làm tăng điều đó. chương trình DTEK cũng quan sát bất kỳ chương trình khác và thông báo cho khách hàng lúc nào trang bị ứng dụng lấy ảnh hoặc video trên điện thoại di động mà khách hàng chưa cho phép, cho biết khi nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hay truy cập vào danh bạ và địa điểm của chính bạn.

>>> Khi bất kỳ dòng BlackBerry được quan tâm ngày càng ít hơn, thì các chiếc BlackBerry Android mới đem lại duy nhất trải qua hoàn toàn mới cho người sử dụng. những chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất bạn chưa từng thấy thì hiện tại trang bị thể được đặt hàng với một kinh phí to. Đây là những lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của chính bạn trên nhiều id khác nhau như email, facebook, ngân hàng, công việc duy nhất giải pháp an toàn nhất. bất kỳ mật khẩu đó sẽ được mật mã hóa bằng một mật khẩu duy nhất mà bạn chọn.

Phụ kiện bảo mật: cung cấp nền tảng vững chắc cho bất kỳ lớp bảo mật khác. Quá trình cung cấp thiết bị BlackBerry dùng duy nhất chuyên môn độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật máy, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu cho 9700, 9800.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đi tiên phong phải xác minh mọi bộ phận tiếp theo hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, bảo đảm công cụ thay thế của chính bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Phần mềm Android được đổi mới: Bảo vệ hầu hết chương trình và dữ liệu an toàn khỏi gần như tất cả các cuộc tấn công. mang đến tất cả bản vá nhằm tụt lỗ hổng bảo mật, bảo vệ nội dung cá nhân ngay cả khi smartphone bị mất cắp.

Nâng cao năng lực quản lý trang thiết bị: Kích hoạt lock công cụ thay thế khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa chức năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.