Cách đăng ký gói cước TN20 Vinaphone gọi ngoại mạng chỉ 6000đ/ngày

0
115

Trong giai đoạn sử dụng điện thoại di động, ngoài việc Đăng ký gói cước 3G Vinaphone để với thể truy nã cập mạng Mobile Internet 1 bí quyết chóng vánh, tiện dụng trên điện thoại di động, những thuê bao di động Vina còn rất quan tâm đến những dịch vụ khuyến mại gọi thoại mà Vinaphone triển khai sản xuất.

Trong số các dịch vụ ưu đãi gọi thoại ngoại mạng ngày nay, dịch vụ TN20 của Vinaphone nhận khá sự để ý chú ý của hầu hết thuê bao di động Vina ngày nay, bởi vì Đó là ứng dụng cho phép bạn mang ngay 20 phút gọi thoại ngoại mạng tới mọi thuê bao di động trên cả nước mang cước phí đăng ký gói chỉ 6.000 đồng/ngày.

So mang việc gọi thoại bình thường, rõ ràng, với ứng dụng TN20 Vinaphone chỉ 6.000 đồng/ngày, bạn sẽ tiết kiệm đc hồ hết cước phí giao thông mà vẫn mang thể thả sức gọi thoại tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp… dùng SIM khác mạng Vinaphone.

Chỉ dẫn cách thức đăng ký gói cước TN20 của Vinaphone

Để đăng ký gói Big70 Vinaphone cho điện thoại di động, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn đăng ký theo chỉ dẫn dưới đây:

DATA TN20 gửi 1544

Trong trường hợp bạn không nhận khá tin nhắn từ 1544, bạn cần liên hệ trực tiếp có tổng đài 9191 của Vinaphone để bắt buộc tổng đài viên kiểm tra xem thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước TN20 hay chưa.

Thông báo cú pháp đăng ký, điều kiện đăng ký, giá cước, ưu đãi của gói TN20 Vinaphone

Dưới đấy là 1 số thông báo chi tiết về cú pháp đăng ký, giá cước đăng ký và khuyến mãi đi cố nhiên ứng dụng TN20 của Vinaphone mà bạn mang thể tham khảo:

Điều kiện đăng ký gói max vina TN20: những thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động hai chiều có mức cước phát sinh <4000đ/ngày

– Giá cước đăng ký gói TN20 của Vinaphone: 6.000 đồng/lần đăng ký

– Chu kỳ tiêu dùng của gói cước: 24h tính trong khoảng thời điểm đăng ký ứng dụng thành công

– ưu đãi hấp dẫn lúc đăng ký thành công TN20 Vina: Miễn phí 20 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí trong nước

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.