Một chiếc bao da BlackBerry 9700, 9800 được biết đến như một phụ kiện rất đáng mua

0
17

BlackBerry đã chính thức tiến đến nền tảng Android. Nhà cung cấp smartphone Canada đã xác nhận họ đang phát triển duy nhất sản phẩm Android gọi là BlackBerry 9700, 9800.

>> Một trong những chiếc BlackBerry được biến đổi về cả kiểu dáng lẫn phần phần mềm bên trong, đây là duy nhất trong các chiếc BlackBerry android đầu tiên và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackberry 9700 phù hợp và đầy cảm hứng như 9700, 9800. duy nhất lựa chọn bao da hợp lý cho bạn nếu muốn trải nghiệm một chiếc bao da.

BlackBerry 9700, 9800 sẽ Lên kệ vào cuối năm nay nhưng đến thời gian gần đây, cấu hình và nhiều hình ảnh thực tế của thành phẩm đã dần dần lộ diện qua bất kể thông tin rò rỉ.

Làm của BlackBerry 9700, 9800

BlackBerry đã gây bất ngờ tại triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này ra mắt một công cụ thay thế bí mật. Nó sở hữu màn hình cảm ứng cảm ứng, cong ở hai mép và trang bị Phím bấm trượt. Thời điểm đó, máy móc chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về thành phẩm.

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

Trang thiết bị được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn cùng cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận trang thiết bị đó có tên chắc chắn là BlackBerry 9700, 9800.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị cốt lõi từ mọi mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc giới thiệu mẫu điện thoại tuyệt vời nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “phân phối mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét phổ của “Dâu Đen” tương đương với trên mẫu BlackBerry 9700, 9800 với Phím bấm vật lý QWERTY, khả năng bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi gần như tất cả các dòng BlackBerry Android ngày càng mở rộng, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được ra mắt cùng công chúng đã gây xôn xao một thời hạn, đây là một trong những sản phẩm được TCL triển khai dịch vụ tai nghe blackberry 9800 duy nhất phụ kiện cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người sử dụng, bao da được thiết kế từ loại da cao cấp và gia công rất rành mạch…

BlackBerry 9700, 9800 là sản phẩm đầu ra đầu tiên của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến cùng họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng sản xuất này đều dựa trên nền các mẫu DTEK đã trang bị nhiều biến đổi bên trong để nó trở nên hấp dẫn và trang bị tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở duy nhất phân khúc khác so sánh cùng người đàn anh. Mức mức tiền phân phối của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, công cụ thay thế này vẫn đem đến chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình cảm ứng hiển thị của máy từ tấm môi trường AMOLED đã được chuyển sang tấm môi trường IPS để phù hợp hơn với đối tượng mà hãng nhắm đến. camera của BlackBerry KEYone bị giảm khả năng hiện thị xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến dùng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì ổn định bởi nó đã được áp dụng trên siêu phẩm Google Pixel.

Blackberry-9700-(Bold)-man-hinh

Thời điểm đó, BlackBerry 9700, 9800 được xem là trang thiết bị Android khác biệt nhất trên thế giới, khác biệt cùng mọi những công cụ thay thế Android còn lại. Tuy trang bị mức giá không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước cùng mức giá còn cao hơn, tuy nhiên BlackBerry 9700, 9800 vẫn thiết kế mưa làm gió trên thị trường mà đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Dẫu vậy, là thành phẩm đi đầu của BlackBerry chạy Android nên 9700, 9800 cũng chứa không ít những hạn chế khiến khách hàng chưa hài lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, máy chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng máy và độ trễ khá cao cũng như camera lấy nét khá chậm.

Xét về làm và bảo mật, 9700, 9800 vẫn giữ vững sự độc tôn của mình trên thị trường lúc này: Đó là năng lực bảo mật đỉnh cao. Đó là Phím bấm cứng có thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là làm dạng trượt được fan ví von là dòng thiết bị trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9700, 9800 hội tụ đủ gần như tất cả các tất cả các mong muốn mà một fan BlackBerry đang chờ đợi ở dòng thiết bị BlackBerry 10, đó là kho chương trình khổng lồ của Android và duy nhất dòng máy mang trong mình duy nhất Phím bấm vật lý QWERTY với những trải qua người sử dụng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất là duy nhất trong những thông tin được bổ sung thêm một phân khúc mới dành cho quý khách hàng. Đây là các smartphone thể hiện cái chất chứ không phải sự hiện đại trong sản xuất hay phần mềm. một sản phẩm hiện đại nhất không thể bằng so cùng chiếc BlackBerry đã làm ra đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 12 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình sản xuất việc nghiêm túc của mình để mang đến các trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bằng chứng là các bản cập nhật phần mềm định kỳ hàng tháng vào cùng ngày cùng những giới thiệu của Google về bảo mật, cũng như tương trợ tay nghề rất kịp thời trong đó cả việc giới thiệu kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và tối ưu chất lượng sử dụng của máy. những hạn hế của 9700, 9800 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, tuy nhiên những đánh mức giá ban đầu dành cho thành phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry 9700, 9800 thời điểm này để biết rằng hơn các đổi mới của sản phẩm nay nhé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.