Những phân khúc mới nhất được cung cấp ở Thế Giới BlackBerry là chiếc KEYone 2 sim

0
26

Một trong các mẫu điện thoại BlackBerry 10 mới nhất được Lên kệ tính hiện tại đó là BlackBerry keyone Fullbox, mẫu điện thoại BlackBerry thuần cảm ứng cùng mức giá mua tương đối rẻ, đây là chiếc điện thoại cấu hình tương tương đương Z30 nhưng nhỏ hơn và được gia công khá đơn giản…

>>> Một trong những nơi cung cấp BlackBerry keyone được xem như là tiếng tăm nhất tại Hà nội. chúng ta có thể đừng lo lắng đến mọi trung tâm này để tìm mua phụ tùng BlackBerry. blackberry keyone chính hãng là loại tai nghe thuộc đời tai nghe cũ, tuy là máy được sản xuất tuyệt vời nhất tuy nhiên linh kiện lại không được đổi mới

Bây giờ BlackBerry keyone FullBox đang được phân phối ở Thế Giới BlackBerry, đây là bản BlackBerry 10 cuối cùng mà BlackBerry giới thiệu, cùng cảm hứng hồi ức về thế hệ BlackBerry 10 Os, chiếc BlackBerry keyone được cho là thỏa mãn về phong thao tác sản xuất dễ sử dụng tương tự như Z10.

Designđiện thoại BlackBerry keyone FullBox
Khi Ra mắt, keyone đã lên kệ cùng một mức khá vừa tầm, một thành phẩm tầm trung với giá mua bá khoảng 280 USD, hiện tai mức giá mua đã có sự suy tụt khoảng 20% so sánh với lúc Lên kệ, tuy nhiên vẫn còn đông đảo người sử dụng đang lo lắng khi lựa chọn điện thoại BlackBerry keyone FullBox.

Cùng làm vuông vức ở bất kỳ góc, màn hình chính chiếm 90% diện tích phía trước, được phủ lớp kính chống xước, chống va đập ở mức trung bình. thiết bị cũng tương tự như mọi phiên bản cảm ứng từ trước tới nay thuộc dòng Z Series là không sở hữu phím khả năng, nếu ai không quen dùng hệ điều hành sẽ cảm thấy khá bối rối.

keyone-black-limited-4

>> Khi mà tất cả dòng BlackBerry mới tiếp tục được giới thiệu và ra mát thì các version cũ lại được một nhóm người yêu thích bởi sự dễ sử dụng và không những thế các phần cứng blackberry keyone 2 sim chính hãng cũng được chú ý khá nhiều. Đây là những linh kiện khá đơn giản và đối với đó là tuổi thọ cao dành cho người tiêu dùng.

Thiết kế của BB keyone mạnh mẽ và nam tính
máy khá nặng (170 gram) và khá dày (9,5mm) so sánh với các máy 5″ khác, smartphone BlackBerry keyone FullBox được trang bị vỏ nhựa, là một hợp chất khá bền vì Blackberry đặt làm riêng. phía sau được thiết kế nhám vói những vân nổi li ti, Logo chính giữa và in chìm, linh kiện camera nằm ở góc bên trái phía trên. Loa ngoài của máy đặt phía dưới cùng hầu hết lỗ thủng nhỏ, đây là một địa điểm đặt loa không good sẽ sản xuất tụt âm thanh nếu quý khách hàng đạt máy nằm.

Đánh mức tiền về hiệu năng BlackBerry keyone Fullbox
Đây là sản phẩm được bán cùng mức mức tiền trung bình thấp nên về cấu hình keyone cũng không có gì đặc sắc, cấu hình của keyone chỉ dừng lại ở mức trung bình,  CPU 1.5 Ghz, RAM 2 GB, dung lượng bộ nhớ 16 GB, màn hình FullHD… Đây là một sản phẩm đầu ra đúng cung ứng khá đầy đủ về chất lượng màn hình cảm ứng, màn hình High Defination tạo nên một góc nhìn chất lượng và hài hòa.

keyone-black-limited-3

Thông số về phần cứng của BlackBerry keyone FullBox giống với mọi bản Z30, Q10, Q20… bởi BlackBerry không muốn tạo nên một sản phẩm đầu ra BlackBerry 10 sở hữu giá mua trị cao hơn Passport nữa, đây là mẫu điện thoại cải thiện nhất của BlackBerry rồi. ngoài ra các bạn sẽ khó sở hữu thể tìm một mẫu điện thoại BlackBerry 10 nào thú vị hơn Passport nữa.

>> Trong những chiếc BlackBerry, chúng ta có thể thấy mức mức tiền mê hoặc dành cho người dùng, một chiếc blackberry keyone
với body thành lịch và sang trọng, trang bị sự khác biết rất quy mô rộng so với hầu hết model khác, đây là một trong các phân khúc tầm trung nhưng nó mang về nhiều điểm tích cực cho người yêu thích BB.

Phía sau của keyone bằng nhựa bao phủ hết từ lưng ra đến 4 cạnh, bề mặt chấm bi lõm vừa tăng độ bám vừa có tác dụng chống bám dấu tay. thiết bị của mình là chiếc điện thoại màu đen tuy nhiên mặt lưng sẽ có màu xám, chừa lại phần màu trắng cho cụm máy ảnh nằm ở phía trên. Loa ngoài của máy sở hữu kích thước khá quy mô rộng và nằm ở phía dưới mặt sau, nhìn vào màng loa ta trang bị cảm giác như thiết bị đang gắn một cái case bằng nhựa nhưng thực chất đó là vì nắp lưng của máy thường dẫn đến và chúng ta cũng không thể tháo bỏ nắp lưng được.

Thay vào đó khe SIM và khe thẻ nhớ sẽ được đặt ở cạnh trái và trang bị nắp che riêng. Cái nắp che được làm rất tốt, nó sở hữu 2 cái khớp riêng biệt ở hai đầu chứ không những có 1 miếng cao su nhỏ treo lủng lẳng ở 1 đầu như đa số tất cả điện thoại khác. bền bỉ hoàn thiện của keyone đạt mức khá, chưa tạo được nét cá tính vốn sở hữu của BlackBerry, tất cả các đường ghép trên thân máy và đường ghép ở nắp SIM được thiết kế hơi thô, thấy nhiều khe hở nên chưa đẹp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.