Những tiềm năng và rủi ro khi đầu tư ico là gì?

0
23

Bài viết tin tức bitcoin trong ngàydưới đây sẽ nêu ra được những tiềm năng và rủi ro khi đầu tư ico. ICO là viết tắt của Initial Coin Offering, để kêu gọi vốn đầu tư khi muốn phát hành một đồng crypto của bản thân mình. Nếu chúng ta đầu tư vào ico sẽ có mức lợi nhuận khổng lồ. tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn những rủi lo lớn.

Phân tích những tiềm năng và rủi ro khi đầu tư ico.

cơ hội : Đầu tư vào thông tin ico là siêu lợi nhuận nhưng lợi nhuận cao cũng tỷ lệ với rủi ro cao, cơ hội để bạn nhân x5, x10, x50,… lần của cải của mình, nhiều người bất chấp rủi ro họ đầu tư vào nhiều dự án ico và nhận được khoản lợi nhuận kếch xù. Thí dụ điển hình là Regalcoin đợi mở bán ICO giá 0.8$ khi đồng coin đó lên sàn với giá 20$ nhiều nhà đầu tư đã kiếm bộn tiền từ việc đầu tư ICO.

Rủi ro : Những dự án ICO này chưa được quản lý chặt chẻ bởi các chính phủ nên bất cứ doanh nghiệp, đơn vị nào nên họ cũng có khả năng tạo đồng coin của họ bằng hình thức kêu gọi huy động vốn thông qua đầu tư ICO. Cũng vì những điểm yếu này, những công ty- đơn vị lợi dụng nhà đầu tư góp vốn vào đồng coin, dự án không có giá trị. Và rồi cuỗm sạch tiền của nhà đầu tư.

Thách thức : hẳn nhiên là hiện thời có rất nhiều dự án ICO xuất hiện, ICO nào sẽ thành công hay ngược lại,…Bạn sẽ nắm bắt được nó hay không đó là cơ hội phụ thuộc vào Các sàn mua bán bitcoin tốt nhất. Bởi vì nếu bạn biết thông tin sớm, biết đánh giá nắm bắt cơ hội và kèm một chút may mắn thì bạn thàn công. Ví dụ như bạn đầu tư 4 ICO thất bại 3 nhưng lại được 1 dự án thì bạn sẽ có một của cải kết xù là hoàn toàn có khả năng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.