VinaPhone dành khá nhiều giảm giá đặc quyền cho Hội viên cao cấp

0
75

Trong năm 2018, doanh nghiệp VinaPhone tổ chức rất nhiều chương trình kiểm tra khách tại cả nước giống như event tích điểm giành cho khách bản thân mình dùng những dịch vụ của VNPT tại cả nước, sự kiện khuyến mãi đặc quyền giành riêng cho Hội viên cao cấp, sự kiện đổi điểm lấy quà tặng/gói cước, event Chúc mừng sinh nhật… https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-m25-vinaphone/

Giảm 500.000đ phí chơi golf tại 25 sân golf trên cả nước

cùng với giảm giá này, trên hệ thống 25 sân golf rộng lớn trên toàn quốc như: hệ thống sân Him Lam, hệ thống sân FLC, tập hợp sân Vinpearl… toàn bộ các hội viên VinaphonePlus hạng Kim cương và hạng Vàng sẽ được giảm 500.000đ tại phí chơi Golf tại các sân chơi golf ở trong event.

chương trình này đc áp dụng tối đa 15 lần giảm giá đến 01 hội viên hạng Kim cương và tuyệt đối 10 lần giảm giá mang lại 01 hội viên hạng Vàng. Thời gian vận dụng từ 1/4/2018 đến hết 31/3/2019 hay đến lúc hết khuyến mãi. Từng hội viên chỉ đc dùng cao nhất 01 lần ưu đãi/ 1 ngày.

free các dịch vụ sẵn mang của phòng khách hạng Thương gia

với khuyến mại này, tất cả các hội viên VinaPhonePlus hạng Kim cương và hạng Vàng sẽ đc dùng free những dịch vụ sẵn mang của phòng đón tiếp khách hạng Thương gia tại hơn 1171 phòng khách tại các sân bay quốc tế trên thế giới phía bên ngoài lãnh thổ nước ta. https://dangky3g4g.com/huong-dan-dang-ky-goi-m10-vinaphone/

chương trình áp dụng max 05 lần sử dụng đến 01 hội viên hạng Kim cương và tối đa 02 lần dùng cho 01 hội viên hạng Vàng vào thời giờ áp dụng sự kiện. Từng hội viên chỉ được lấy 2 lần vào 30 ngày kể từ thời điểm ngày lấy mã ưu đãi thứ 1.

miễn phí các dịch vụ sẵn có của phòng khách hạng Thương gia

cùng với ưu đãi này, mọi những hội viên VinaPhonePlus hạng Kim cương cũng như hạng Vàng tiếp tục đc free dịch vụ phòng đón tiếp khách hạng Thương gia bao gồm thực đơn ăn nhẹ, thức uống, wifi, báo chí… Hành khách đc không mất phí 01 con trẻ kèm theo dưới 02 tuổi. Không vận dụng cho khu vực VIP.

chương trình áp dụng max 10 lần sử dụng mang đến 01 hội viên hạng Kim cương cũng như tuyệt đối 08 lần sử dụng đến 01 hội viên hạng Vàng vào thời gian áp dụng chương trình. Vận dụng tối đa 02 lần sử dụng trong một ngày đến 01 hội viên Vinaphone Plus.

cùng với những event chăm sóc khách hàng tại, VinaPhone kỳ vọng tiếp tục mang đến những trải nghiệm độc nhất cũng như bắt mắt mang đến khách hàng gần gũi đi theo đúng phương châm sẽ đề ra: “Khách hàng khi là các người thân yêu nhất”. Cũng kênh qua những event đấy, ngoài việc gia tăng quyền lợi và nghĩa vụ cho Hội viên, VinaPhone còn thể hiện nhu cầu duy trì vị thế là nhà mạng có công tác kiểm tra khách hàng rất tốt trong năm 2018.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here