VinaPhone góp sức đem tới niềm vui cho trẻ em khuyết tật

0
93

Kể từ ngày 18 tới ngày 29 tháng 12 năm 2017, đơn vị Viễn thông VinaPhone song hành cùng tổ chức điều trị dị tật bắt đầu đợt Phẫu thuật miễn phí dành riêng cho trẻ nhỏ bị khuyết tật bẩm sinh môi, hàm ếch tại TP Hà Nội cũng như t.p HCM cùng một số tỉnh thành kế cận .

Hướng dẫn đăng ký MAXSV2 Vinaphone sim sinh viên

Hướng dẫn đăng ký 3g của vinaphone

Trước tiên các bác sĩ sẽ xét nghiệm bên ngoài cho các bệnh nhân sau đấy mới thực hiện Phẫu thuật tại cơ sở y tế hữu nghị – nơi đây là khám đa khoa có chất lượng CSHT đạt chuẩn thế giới trong sáng ngày 18/12 . Đây là một trong hơn 26 chương trình phẫu thuật nhân đạo của Operation Smile tổ chức ở trong năm 2017, Với việc đảm bảo mang đến 2.000 niềm vui cho trẻ kém may mắn .

Đồng hành cùng chương trình, bên cạnh những cam kết giúp đỡ tài chính, VinaPhone còn bố trí CBCNV tham dự cùng với tư cách là tình nguyện viên y tế giúp những công việc hậu cần như: viết hồ sơ bệnh án, trợ giúp gia đình bệnh nhân , ổn định tư tưởng trẻ, chỉ dẫn giải pháp chăm sóc trẻ sau mổ,…

Chia sẻ tại chương trình, Phó TGĐ VinaPhone, ông Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng: VinaPhone tự hào là công ty tài trợ, đóng góp vào những hoạt động của sự kiện Phẫu thuật nụ cười – Operetion Smile từ cực kỳ sớm cũng như sẽ đi theo với Operation Smile một đoạn đường dài . VinaPhone cùng với cộng đồng lan tỏa yêu thương cũng như các giá trị tốt đẹp vào trong cuộc sống . Ý nghĩa sâu sắc hơn hết, là biết bao gia đình cũng như cộng đồng sẽ được trả lại một lực lượng lao động lành lặn, mạnh mẽ, có đời sống vui vẻ, bình dị như tất cả mọi người . Cùng với việc tổ chức Phẫu thuật nụ cười, VinaPhone bảo đảm sẽ luôn dành riêng những điều tốt đẹp, sự hỗ trợ tận tâm nhất cho các em nhỏ tuổi. Hàng ngàn ước mơ đang đc hàn gắn và viết tiếp .

vinaphone mang lại tiếng cười

Kể từ năm 2009, VinaPhone chính thức hợp tác cùng tổ chức Operation Smile trong cuộc hành trình đem đến nụ cười cho hàng ngàn trẻ em VN kém may mắn . VinaPhone đang tích cực triển khai nhiều hành động như là giúp đỡ tài chính để thực hiện phẫu thuật từ thiện cho các em nhỏ bị dị tật môi, hở hàm ếch .

Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính thì đơn vị Vinaphone còn tạo ra một tổng đài 0904885555 vừa là để đón nhận những tình huống cần phẫu thuật dị tật bẩm sinh đồng thời cũng là kênh tiếp nhận phản hồi, hay quyên góp từ những công ty hảo tâm cũng như tạo truyền thông media cho chương trình vô cùng ý nghĩa này .

dangky 3g4g

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.