Xem truyền hình trên di động ko lo cước data cùng sim VTVGO

0
133

Sắm sim Vinaphone VTVGo là sự chọn lựa lý tưởng để giúp những khán giả VTV với thể theo dõi những lịch chiếu phim, chương trình ca nhạc, xem trực tiếp trên những kênh truyền hình trên di động tha hồ mà ko phải lo tốn cước data 3G vinaphone. Bởi có kho nội dung online phong phú của VTVGo khách hàng có thể xem trực tiếp, hoặc xem đi xem lại tại bất cứ nơi nào, cho dù thường xuyên phải chuyển động người mua đều đc miễn phí cước Data

Xem truyền hình trên di động ko lo cước data cùng sim VTVGO:

có thể nói xem truyền hình trên di động đang là xu hướng xem phim của Anh chị em trẻ hiện nay, các bạn chỉ cần dùng sim Vinaphone VTVGo ko dừng Data truy hỏi cập website/ứng dụng của VTVGo là mang thể xem phim thoải mái, mọi lúc mọi nơi ko lo lắng điều gì cả.

– liên hệ bán sim VTVGo Vinaphone: Sim này tốt bán tại toàn bộ những cửa hàng đàm phán Vinaphone trên hệ thống toàn quốc.

– Giá bộ KT Sim Vinaphone VTV Go: Chỉ 50.000đ/sim, giả dụ tìm trực tiếp tại shop gia dịch Vinaphone sẽ có giá này, còn có những người mua tậu tại các cửa hàng bán lẻ sẽ 1 số nơi sẽ với giá cao hơn.

Nội dung ưu đãi lý tưởng của sim Vinaphone VTV Go:

Hòa mạng sim Vinaphone VTVGo sẽ giúp quý khách xem những kênh truyền hình chất lượng cao ngay trên di động, quý khách nào khá sở hữu cái sim này sẽ nhận được các giảm giá quyến rũ như sau:

+ Miễn phí cước Data 3G/4G Vinaphone lúc xem trực tiếp các kênh truyền hình VTV, những chương trình đã phát sóng, gameshow,..v…v. Tại wapsite: vtvgo.vn hoặc áp dụng VTVGo.

+ Tặng 180.000đ, tương ứng mang mỗi tháng cùng 30.000đ trong 6 tháng (điều kiện: mỗi tháng thuê bao Vinaphone phải nạp thẻ ít nhất với mệnh giá 10.000đ vào tài khoản).

+ ngoài ra lúc người mua tìm sim Vinaphone VTVGo sẽ khá dành đầu tiên đăng ký 2 dịch vụ độc quyền giá rẻ VTV60 và VTV80 Vinaphone với khuyến mãi truy nã cập các ứng dụng VTVGo hoàn toàn miễn phí cước Data 3G Vinaphone/4G Vinaphone tiêu dùng để truy cập mạng ngoài wapsite hoặc những áp dụng của VTVGo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.