Bạn biết gì về các công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
85

Thời gian gần đây, nếu lướt một vòng trên mạng ta sẽ nhanh chóng nhìn thấy những đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những công ty đem đến dịch vụ vận chuyển như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện đến thế. Thế nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của các công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các thắc mắc khác về các tổ chức này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn vài kiến thức thú vị không phải ai cũng biết về những tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng chia sẻ một số bí quyết đơn giản nhưng rất có ích cho chúng ta không ít trong lúc sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những điều không nhiều doanh nghiệp đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho chúng ta:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những tổ chức mang đến dịch vụ gửi hàng công bố công khai đều chưa tính thuế VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có không ít người tiêu dùng cảm thấy kinh ngạc khi giá dịch vụ thực tế mình cần trả đắt hơn nhiều so với bảng giá cước niêm yết.
– Bất kì công ty đem lại dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi hàng hóa của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  lô hàng được gửi đến tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu chúng ta cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được dễ dàng. Vì hiện nay có rất ít nhà chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả lúc dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định sử dụng; đừng quên hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của chúng ta.
– Đảm bảo rằng gói hàng của bạn không thuộc danh sách hàng hóa không cho phép nhập khẩu của Hoa Kì, hay những sản phẩm đặc biệt theo quy định của quy tắc 2 đất nước Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là với những mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta cần thận trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên Cập nhật ngay cho đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển sản phẩm ra nước ngoài khó khăn hơn nhiều so với gửi mặt hàng nội địa, Vì vậy cho nên, chúng ta cần ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi cần đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên chúng ta phải dò để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here