Chia sẻ Vài bí quyết lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tối ưu

0
14

Nhờ có sự bùng nổ của những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì đối với chúng ta. Tuy nhiên, không mấy ai hiểu được rằng thực hiện công tác chuyển sản phẩm quốc tế cần trải qua không ít bước trung gian và cực kì phức tạp. Chính vì thế, dễ xảy ra rủi ro cho các khách hàng trong khi dùng các dịch vụ gửi hàng quốc tế hay đi Mỹ.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho chúng ta những bí kíp hay để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn hơn:

Kinh nghiệm thứ nhất Kiểm tra thông tin về mặt hàng: Chúng ta cần tìm hiểu   những loại sản phẩm không được phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; đồng thời để ý xem sản phẩm của mình có nằm trong các điều khoản hàng hóa không được phép gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không. Biết được vài yếu đố quan trọng này sẽ giúp bạn tìm được phương án giải quyết trước khi sai sót xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thông thường, nếu chúng ta đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì công ty gửi hàng sẽ đóng gói hàng cho bạn. Tuy nhiên, để cẩn thận hơn, bạn có thể tự bao gói cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hay đề nghị giám sát thực hiện công tác bao gói của nhân viên, nhất là với sản phẩm dễ vỡ, sản phẩm có giá trị lớn.

Kinh nghiệm 3 Bảo đảm địa chỉ chính xác: rất nhiều trường hợp sản phẩm chuyển đi quốc tế giao sai người nhận, một phần là do doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao sai, phần còn lại là Bởi khách hàng ghi không chính xác, hay viết địa chỉ không rõ ràng. Chính vì thế, chúng ta phải ghi đúng địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để bảo đảm địa chỉ được viết không sai, bởi hàng hóa ghi sai địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Chia sẻ thứ tư Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của từng gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm soát và theo dõi được kiện hàng của mình. Đối với các dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để sản phẩm của bạn đến được tay người nhận ở Hoa Kì. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn  3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5. Biết cách lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ: Chọn lựa những nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tin tưởng hơn lúc sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là nơi chuyên đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.