Địa chỉ mua hàng cũ giá cao tphcm

0
36
Mua đồ cũ tại Tp.HCM

 

Trong xã hội tiên tiến thời nay, đồ đạc tiện nghi và tân tiến để đáp ứng các mong muốn cuộc sống gia đình hằng ngày là yêu cầu của của phần lớn các gia đình hoặc các bộ phận Cty, doanh nghiệp, các cở sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, tiêu khiển phải thay thế thiết kế các loại đồ, thay thế mục đích kinh doanh để đáp lại các yêu cầu khách nhau của người tiêu dùng. Theo xu thế đó, việc thay đổi hoặc thay thế toàn bộ các loại đồ là chẳng thể tránh khỏi và phát sinh yêu cầu cần thanh lí nội thất hoặc các đồ gia dụng, vật dụng gia đình, văn phòng, quán ăn, nhà hàng, karaoke… để thay mới.

 

Trước đòi hỏi thay mới hoặc thay đổi các loại đồ, chúng tôi cung ứng dịch vụ mua thanh lý đồ cũ tận nhà để giúp các các gia đình, Cty, cơ sở kinh doanh thực hiện bước đầu tiên trong việc làm mới các loại đồ.

 

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà nhận thu mua thanh lí đồ nội thất gia đình, đồ gia dụng cũ, đồ gỗ cũ xưa, đồ điện, điện tử, điện lạnh cũ; mua thanh lý bàn và ghế, tủ, dụng cụ Công ty/Văn phòng, thanh lí đồ dung quán ăn, dụng cụ căn bếp, restaurant, làng nướng, cà phê… Hoàng Hà cam kết mua hàng đúng giá thị trường, thực thi định giá nhanh, thanh toán 100% một lần, tự chịu bổn phận tháo dỡ và chuyển vận, triển khai chuyên môn và nhanh gọn.

 

 

Với phương châm làm việc là “thu mua những dụng cụ có thể không cần với bạn nhưng nó lại rất cần đối với nhiều người” để các sản phẩm đồ cũ không phải bỏ đi một cách hoang phí mà còn giúp bạn thu lại được 1 vài tiền, người có yêu cầu thì thỏa mãn với hàng hoá được chọn.

 

 

Khách hàng có đòi hỏi mua bán gấp đồ nội thất cũ – hãy chụp hình hàng hoá cần thanh lý và gửi chi tiết hình ảnh qua địa chỉ email: [email protected] và hãy để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline 0969.42.1115 chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho người tiêu thụ. Chúng tôi chuyên mua bán các loại đồ cũ khu vực TP: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội

 

Mọi chi tiết liên hệ với Hoàng Hà qua:

 

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà
Chi nhánh HỒ CHÍ MINH: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.thủ đô HN
Đường dây nóng: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Fanpage: Facebook.com/134192663781168

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.