Gối cao su Vạn Thành Oval nhỏ

0
47

Gối cao su Vạn Thành Oval loại nhỏ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với chất liệu 100 % cao su thiên nhiên giúp nâng đỡ vùng cổ một cách nhẹ nhàng, đem đến cho bạn giấc ngủ thật sâu.

Thông tin sản phẩm:

-Tên sản phẩm: Gối cao su Oval

-Thương hiệu: Vạn Thành

-Kích thước 11.8 x 38 x 62 cm

-Chất liệu: 100 % cao su thiên nhiên

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

-Gối được sản xuất từ cao su thiên nhiên có độ dẻo dai và đàn hồi tốt, giúp nâng đỡ phần đầu một cách êm ái, giữ thẳng cho vùng cổ một cách tự nhiên.

-Bề mặt gối với hàng triệu lỗ thông hơi, được xử lý kháng khuẩn theo công nghệ Nano hiện đại, đem lại sự thông thoáng, dễ chịu, không bị lệch, trượt khi nằm, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

-Thiết kế oval tạo không gian nằm rộng và thoải mái hơn cho bạn, sản phẩm giúp hạn chế tình trạng ngáy ngủ một cách hiệu quả nhất.

-Sản phẩm với độ bền cao, không bị biến dạng, xẹp lún trong suốt thời gian sử dụng

Bảng gá gối cao su Vạn Thành Oval

Mua đệm cao su Vạn Thành Oval chính hãng ở đâu giá tốt?

Gối cao su Vạn Thành Oval được đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng nhất bởi nó có những tính năng vượt trội, bảo đảm tốt nhất cho sức khỏe người dùng.

http://demcaosuvanthanh.com cam kết cung cấp các sản phẩm gối cao su chính hãng 100 %, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, với mức giá ưu đãi cạnh tranh tốt nhất thị trường.

Hotline tư vấn và đặt hàng sản phẩm 0981.212.212 – 1900.636.746

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.