Gửi thực phẩm đi Mỹ-Mát lòng những người con xa nhà

0
23

Trong quá trình xã hội phát triển nhanh chóng, xu hướng hội nhập hóa toàn cầu, xu hướng xuất ngoại ngày càng to lớn tại nước ta. Khá nhiều người Việt đã tìm đến các nước khác trên thế giới cư trú, học tập và làm việc, nhất là Hoa Kì-một trong những quốc gia hàng đầu   trên thế giới. Không ngoa khi nói Mỹ là nước có cộng đồng người gốc Việt đông nhất thế giới, với gần 1,8 triệu người Mỹ gốc Việt ở Hoa Kì và đang liên tục lớn thêm. Cộng đồng Việt kiều thường tập trung ở phía Tây, chủ yếu là tại những khu vực thành thị. Riêng tiểu bang California chiếm 1/2 lượng người, đa phần tập trung đông nhất tại Quận Cam, sau đó là Texas, San Jose, California và Houston. Nhu cầu gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ đi các khu vực này là vô cùng nhiều.
 

Đối với những người con  sống tại những quốc gia xa xôi, như Mỹ-đất nước cách chúng ta hàng ngàn km thì các mán quà dân dã, ẩm thực thuần Việt là điều vô cùng quý giá, có khi là xa xỉ bởi để các món thực phẩm đi được quãng đường nửa vòng trái đất là việc không hề đơn giảndễ dàng. Thế nhưng, đó là chuyện của ngày xưa, ngày nay, nhờ quá trình mở rộng thị trường giữa Việt Nam và Hoa Kì và những nước khác toàn thế giới ngày một tăng cường, việc gửi sản phẩm đi quốc tế không còn là chuyện xa tầm tay. Minh chứng dễ thấy nhất cho điều này là hàng loạt các dịch vụ vận chuyển quốc tế, các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ra đời nhằm dáp ứng cho nhu cầu của người dùng.

Suốt những năm gần đây mong muốn gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là gửi thực phẩm đi Mỹ là vô cùng nhiều. Lúc trước, khi muốn ăn những thực phẩm thuần Việt tại Mỹ, họ phải bỏ một số tiền lớn để mua trong siêu thị, hoặc phải đợi chờ dịp có ai đó xách từ Việt Nam sang, muốn thưởng thức được ẩm thực Việt nơi đất khách quê người thật không hề thuận tiện. Tuy vậy bây giờ, nhờ vào những dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ như thế này, những người Việt xa quê có thể một phần dịu bớt nỗi nhớ Việt Nam bằng những mùi vị thân thuộc nhưng không quá tốn kém. Khi nhớ quê, nhớ những hương vị thuần Việt, họ chỉ cần  nhờ người thân tìm kiếm các công ty gửi hàng, đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, và chỉ vài ngày sau, những món ăn thân que đã có mặt tại nhà họ tại đất nước Hoa Kì xa xôi.

 

Bạn đang nhớ hương vị quê nhà, nhớ nhiều món đậm đà chất Việt, hãy đăng kí gói dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ của SMC Express mang đến. SMC Express cam đoan đem lại cho bạn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất, món ăn bạn mong chờ sẽ đến tay bạn một cách nhanh chóng, an toàn và hoàn hảo nhất.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay theo hotline 0915.935793 / 028.38626047 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.