Gửi thực phẩm đi Mỹ và Thủ tục thuế quan

0
68

Suốt những năm gần đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng mạnh mẽ tại nước ta. Nguyên nhân của hiện tượng này Lí giải cho vấn đề này, có thể lí giải là do lượng Việt kiều sống, công tác và du học tại Mỹ ngày một nhiều. kết hợp với sự mở rộng thị trường quốc tế của nhà nước là nguyên nhân hàng đầu tạo điều kiện cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như vậy.

Tuy nhiên, Hoa Kì là một đất nước có những quy tắc nghiêm ngặt về vấn đề nhập khẩu, đặc biệt là đối với sản phẩm phức tạp như thực phẩm. Vì thế, nếu bạn là khách hàng thường xuyên dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì nên đọc bài viết này để nắm được nhiều thủ tục, luật pháp thuế quan trong quá trình đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan Tuy vậy có tầm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Bởi Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có một số điều luật được tạo ra nhằm bảo hộ đất nước Mỹ khỏi mối đe doạ khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của điều luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here