Một số lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ

0
27

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng nhanh chóng của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường chuyển phát tại Việt Nam. Khác với trước kia, bây giờ, bạn có thể gửi những mặt hàng, thực phẩm sang Hoa Kì-đất nước cách Việt Nam hàng nghìn dặm một cách thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng, việc vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa khi nào là một quá trình nhanh chóng với một đất nước có nhiều pháp luật khắt khe về thông quan mặt hàng như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một vài điều bạn nên ghi nhớ lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh mục hàng hóa cấm nhập cảnh vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm vì hàng thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm lúc thực hiện thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, nên chú ý kĩ xem sản phẩm của bạn có nằm trong danh sách các loại sản phẩm không cho phép gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên quy tắc gửi hàng của Việt Nam để tính toán biện pháp đối phó kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Khi bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần tìm hiểu kỹ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường nếu xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết lô hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm đi kiểm lại để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, bởi mặt hàng ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì gói hàng có thể bị trả về Chính vì thế người nhận phải gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, lô hàng đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn phải chú ý điều gì nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, chúng ta nên chọn những nhà mang tới các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express mang đến.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.