Những loại ghi ta dưới 2 triệu đồng cho người mới và sinh viên

0
92

Những mẫu ghi ta dưới 2 triệu đồng cho người mới & sinh viên

Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ chia sẻ với các ứng viên 1 vài Mẫu ghi ta dưới 2 triệu đồng cho sinh viên & người mới tập, Hi vọng vs các kiểu đàn guitar này sẽ giúp các thí sinh lựa được cho mình cấy đàn ghi ta thích hợp.

Đàn guitar acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đó chỉ là một trong số ít guitar acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt và được các guitarist đánh giá là tiếng không quá xuất sắc nhưng rất đồng đều, thích hợp với người chơi ko chuyên.

ghi ta Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt & được khá nhiều bạn sinh viên ưa chuộng với thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn & ngăn phím đàn làm từ gỗ phong, viền đàn = nhựa ABS càng làm chiếc guitar này trở nên chất lượng hơn. người chơi có thể đánh ngoài trời và chơi trong những buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco với sắc độ biểu cảm mà người đánh có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Vấn đề đang quan tâm: dan guitar 2 trieu

Đàn guitar acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn vs cấu tạo dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho những người chơi thể loại flamenco hoặc phong thái guitar solo. Nếu bạn là 1 tay guitar đệm hát và cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của mình, ghi ta Kapok LD là lựa chọn thích hợp.

Mặt khác, nếu ko thích sự tuôn tràn và đong đầy mà thích chất mộc mạc & thô gọn, cũng như cần với tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, bạn có thể thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn guitar acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, guitar Lazer LG-867 là một trong các lựa chọn phù hợp cho giới trẻ với mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với những ghi ta khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn làm từ gỗ maple nên có độ chính xác khá tuyệt đối, giúp đàn K bị rè.

điểm tốt giúp cây guitar này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức rất khéo léo để K gây ra hiện tượng rè dây. thiết kế này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với những người mới học chơi đàn guitar.

Đàn không có pickup nên người đánh chẳng thể cắm ra loa được. Nhưng người chơi vẫn có thể chơi mượt mà & điều chỉnh âm thanh theo ý muốn khi biểu diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong không gian quá. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn ghi ta được cấu tạo chắc chắn và lớn, đem lại âm thanh vang. Nếu đánh đàn trong quá. cà phê nhỏ, âm thanh của chiếc đàn có thể lấp đầy căn phòng mà ko cần dùng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn guitar được dán miếng chống trầy màu đen, bảo đảm người chơi có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà K sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ cấu tạo đẹp, chất lượng tốt hợp vs xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, phù hợp với tất cả người tiêu dùng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc ghi ta bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Vấn đề đang quan tâm: đàn guitar giá dưới 1 triệu

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here