Những lưu ý khi sử dụng két sắt khóa cơ

0
19
Việc sử dụng két sắt khóa cơ thường đem lại sự khó khăn cho chúng ta. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một số lưu ý để có thể mở và sử dụng két sắt khóa cơ dễ dàng hơn.
Nhiều người hiện nay luôn than phiền rằng việc sử dụng két sắt khóa cơ rất khó khăn, nhiều khi họ có việc gấp muốn mở két sắt ra ngay nhưng lại không mở được vì dòng két này thường khó mở. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dòng két này lâu năm thì việc sử dụng sẽ không hề khó.
Lưu ý khi sử dụng két sắt khóa cơ
Khi mua và chuẩn bị sử dụng một chiếc két sắt khóa cơ bạn cần phải nắm vững được cách mở dòng két sắt này. Chắc chắn khi mua két thì người bán hàng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng luôn. Tuy nhiên với dòng két sắt này thì bạn không thể mở được thành thạo luôn dòng két này.
Bạn có thể đặt hàng tại website hoặc gọi tới số hotline: 0898 14 5055 hoặc 0904 36 0116
Muốn mở két sắt khóa cơ bạn cần mở theo quy tắc 3-2-1 như sau:
Nếu một chiếc két sắt có mã két là 35 – 78 – 23 thì bạn cần tiến hành mở két như sau:
Đầu tiên bạn xoay 3 vòng sang phải và dừng lại ở cạch chỉ đúng số 35.
Tiếp theo bạn xoay ngược lại (về bên trái) 2 vòng và dừng lại ở đúng vạch két số 78.
Tiếp đến là bạn cần xoay tiếp 1 vòng két sắt về hướng bên phải và dừng lại ở đúng mã 23.
Sau khi xoay mã két xong bạn chỉ cần vặn chìa khóa chính, nhấc tay nắm lên và mở két ra là được.
Ngoài lưu ý về việc mở két sắt thì bạn cũng cần phải thường xuyên tiến hành mở két ra, ít nhất tầm nửa tháng một lần sẽ giúp bạn hạn chế gặp phải sự cố khi sử dụng két sắt khóa cơ.
Bên cạnh đó việc sử dụng két sắt khóa cơ bạn cũng cần cất giữ chìa khóa cẩn thận, tránh để làm rời mất chìa khóa vì khi bạn mất chìa khóa thì chắc chắn là bạn cần phải khoan két ra để mở được két, vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận.
Trên đây là những lưu ý khi bạn sử dụng két sắt khóa cơ. Những chiếc két sắt khóa cơ thường rất bền, chính vì vậy bạn có thể lựa chọn két sắt khóa cơ cho bền với thời gian.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.