Thông tin về cây đờn piano digital Casio PX 160: Thiết kế sang trọng, âm thanh Acoustic

0
84

Hãy cùng Việt Thanh Sài Gòn Tổng quan về cây đàn piano digital Casio PX 160: Design sang trọng, âm thanh như đàn piano acoustic. Nếu bạn có ý định mua đàn piano điện Casio PX 160 hãy đến việt thanh nhé.

đàn piano điện Casio PX-160 ra đời với hình dáng thiết kế khá đẹp, sang trọng, nhỏ gọn chắc chắn có tiếng mô phỏng acoustic và có khoảng giá thích hợp trong tầm giá mức 17 000000 VNĐ.

px 160

tiếp nối sự thành công của người anh tiền nhiệm PX-150 thì mới đây hiệu CASIO tiếp tục cho ra đời piano điện tử Casio PX-160. Với những thiết kế nổi bật ở hình dáng bên ngoài kèm theo những thông số như bàn phím nặng, hệ thống loa vòng nâng cao, ghi âm MIDI và một loạt các tính năng hữu dụng.nhằm hướng khách hàng sử dụng đến với một cây đàn piano điện tử tốt trong tầm giá vừa phải.

Để Quý người hiểu rõ hơn sản phẩm này, Sau đây Minh Thanh Piano sẽ gửi đến bạn bài viết “Đánh giá Casio PX-160: design đẹp, âm lượng acoustic”:

1. thiết kế đàn piano digital Casio PX160

đờn piano digital Casio PX160 chắc chắn có design nhỏ gọn, có 3 pedal như một cây đàn piano điện tử chuyên nghiệp. Với kích thước gọn nhẹ (D x R x C) 1.322 x 293 x 766 mm sẽ thích hợp cho những căn hộ nhỏ và vừa hiện đại ở Việt Nam. khối lượng nhẹ, chỉ mức 11kg không thật sự có chân đờn và khoảng 21 kg thật sự có chân sẽ giúp bạn chắc chắn có thể mang theo bên khách hàng hay dễ dàng di chuyển.

Casio đã sắm kiểu thiết kế vuông vức, góc cạnh tầm trên thân đàn cho đến chân đờn, dòng bỏ những phần nhô ra trên bề mặt đàn đã tôn lên sự thanh lịch của PX160, thật sự có thể nhận xét tổng thể ngoại hình bên ngoài đó là đẹp, rất dễ nhưng không kém phần tinh tế.

So với người anh PX-150 thì người em PX 160 thật sự có những bước đột phá không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn về màu sắc. Nếu như PX-150 chỉ chắc chắn có một màu đen thì với phiên bản PX160 đã chắc chắn có thêm màu vàng. Điều này sẽ cho quý khách chắc chắn có nhiều sự chọn lựa.

2. âm thanh đờn piano digital PX 160

Casio PX 160 được nhà sản xuất Casio lập trình một phương pháp tỉ mỉ về âm lượng, cách dùng các hệ âm lượng và phát ra chất âm một giải pháp “dày âm”, “sáng” được mô phỏng theo thanh âm đàn piano acoustic. Điều này giúp chất âm của PX160 trở nên nổi bật và được đánh giá nhỉn hơn tiếng của khách hàng anh PX-150.

Hơn nữa, với công nghệ Acoustic và Intelligence Resonator của Casio đã mang đến sự phân chia đẳng cấp cho chất lượng chất âm. Trong thực tế, thông số này cho phép người dùng đạt được sự kết hợp thanh âm hoàn hảo, trong phòng nhỏ, sẽ rất khó để đạt được hoặc trong những tình huống mà khách hàng ta đang chơi một mình.

Bên cạnh đó với đột phá trong thiết với hệ thống loa vòm và thiết kế cực kỳ tao nhã brandnew giới thiệu của PX-160 mang lại độ độ sâu và trầm, tạo nên các hồi âm phong phú cần thiết cho đờn piano với nhiều thang âm khác nhau, tầm âm trong, cao tinh tế cho đến âm bass trầm, trang trọng, mạnh mẽ và liên tục.

Không chỉ chắc chắn có những điểm nỗi bật ở trên mà với việc tích hợp reverb và chorus cho những ai yêu mếm đến học tập để biểu diễn chuyên nghiệp. chức năng song tấu Duet option chia bàn phím thành hai vùng như nhau, cho phép học viên và giáo viên cùng song tấu trên một cây đàn piano. để đạt được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, việc tự động song tấu như trong một số mã khác của Casio với khoảng giá cao hơn lại không chắc chắn có.

Thêm điểm cộng về tiếng PX 160 đó là cơ chế bàn phím mới nhất của Casio, với công nghệ Tri-Sensor sáng tạo cung cấp cho rằng cảm giác tinh tế và âm thanh lạ thường bất cứ khi nào bạn chơi bàn phím. Mun mô phỏng mới và các phím ngà kết cấu, được trang bị với ba bộ cảm biến phát hiện cường độ mà mỗi phím được xảy ra, và sau đó tái tạo âm điệu cây đàn piano với các động thái tương tự và chính xác.

3. Kết nối trên đờn piano điện tử Casio PX160

Tiếp tục với phong giải pháp truyền của dòng Privia, PX 160 cho phép bạn kết nối với máy thông qua cổng cổng USB của nó mà không có sự rắc rối của việc cài đặt bất kỳ trình điều khiển. Vì vậy, một khi bạn đã làm xong ghi hãng suất của bạn bằng phương pháp sử dụng được xây dựng trong hai-Track ghi âm, bạn có thể dễ dàng chuyển nó bằng giải pháp dùng giao diện MIDI USB vào máy tính của bạn hoặc thiết bị khác.

chắc chắn có hai lỗ đầu ra để nối Headphone nằm ở phía trước của chiếc đàn piano, mà bạn chắc chắn có thể dùng để cắm vào tai nghe của bạn khi bạn muốn chơi mà không chắc chắn có bất kỳ sự xáo trộn.

Kết Luận:

Với giá bán lẻ chỉ 16.680.000 vnd sẽ là một sự chọn hoàn hảo cho chiếc đàn piano điện thật sự có nhiều chức năng, âm điệu vượt trội cho quý người trong phân khúc đàn piano điện rẻ và trong tương lai piano điện tử PX 160 hứu hẹn sẽ là một trong những mã nổi tiếng trên thị trường.

>> Xem thêm: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/4/piano-moi/roland

Đây là đầy đủ thông in về Đánh giá về cây đờn piano điện Casio PX-160: Thiết kế sang trọng, âm thanh Acoustic. Nếu bạn muốn mua chiếc đàn này, vui lòng liên hệ số hotline 0909.046.613

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.