Xì gà Cohiba Habana dùng để làm quà tặng gặp mặt cho các khách ngoại giao

0
19

Thương hiệu Cohiba là uy tín xì kê Cuba cao cấp của Habanos S.A. Được những người người ở tại Cuba công nhận đây đó chính là nhiều loại xì con kê tột bực của xì con kê Cuba – mệnh danh là Vua nhiều loại xì con kê. Xì gà Cohiba Habana được trình bày vào năm 1966 để dùng cho mang đến tổng thống Fidel Castro, chính cần dùng để có tác dụng rubi khuyến mãi gặp gỡ cho các khách ngoại giao hay những quan chức V.I.P. Mẫu xì kê Cohiba được sản xuất ở nhà xưởng El Laguito giữ kín đúng đắn tại thời đặc điểm đó mà giờ đây đang nổi tiếng bên trên toàn thế giới.

lúc đầu, xì kê Cohiba Habana chỉ được thấy ở bên phía ngoài Cuba cũng như những Tặng Ngay phẩm cho các do nguyên thủ nền văn hóa trong những chuyến thăm ngoại bàn giao. Kể từ năm 1982, xì kê Cohiba được phát hành ra xã hội phung phí nhưng cùng với con số hạn hẹp. Giá xì gà Cohiba Mini chưa quá đắt như các điếu xì con gà size lớn, chúng ta cũng có thể dễ dàng sở hữu về tay chúng ta 1 hộp xì con kê Cohiba mini chính hãng để hút và cũng tương đối tiện để với theo khi vận động.

Các lá thuốc để làm cho xì con gà Cohiba là các lá được tuyển tậu cực kỳ chuẩn y với tỉ mỉ từ năm cánh đồng trồng lá thuốc xì con gà Vegas Finas de Primera rất tốt ở SanJuan y Martinez và miền San Luis trong chốn Vuelta Abajo có tiếng. 1 Điểm sáng tạo của xì con gà Cohiba Mini chính là hai trong số các lá lọc, seco và ligero, cần trải qua sự đã lên men 3 lần trong nhiều hậu sự rượu để có tác dụng sự pha trộn thêm mịn màng. Cho nên nhưng hương bởi của xì gà Cohiba Mini có thể trở nên rất độc đáo chưa xuất hiện loại xì con kê nào Có thể so sánh được cùng với chúng.

Bây chừ có hai các loại xì con kê Cohiba Mini được bán tràn lan và có thể trở nên nhiều trên toàn thị trường, góp phần đã gây tên tuổi lừng danh của chữ tín xì con gà Cohiba. Một điếu xì kê Cohiba Mini vô cùng tiện lợi cho sự áp dụng, bạn có thể có theo mọi người các ngày để chiêm ngưỡng, thời gian hút chỉ tầm 10 – 15 phút. Được đóng trong nhiều bao bé dại gọn, như bao thuốc lá phổ biến.

Xì con kê Cohiba Mini đã từng Cách có uy tín của tôi đưa ra hay là trái đất. Mỗi khi biết đến chữ tín này thôi chúng ta vẫn Rất có thể tưởng tượng về những cánh đồng xì con kê được trồng trọt, bảo đảm cẩn thẩn. Các nghệ nhân cuộn xì con kê thật sự chuyên nghiệp, khéo léo, uyên gửi từng ngón tay để đã cho ra những điếu xì con kê đẹp nhất, chuẩn chỉnh chất lượng cao nhất, xứng tầm cùng với chữ tín Cohiba có tiếng.

Xì kê Cohiba Mini được giảm trước, xuất hiện kích thương cũng tương tự điếu thuốc lá chung. Được bao quanh bởi vỏ thô, gồ ghề cùng có tĩnh mạch. Xì kê Cohiba Mini có ít hương bởi vì hơn so cùng với 1 điếu Cohiba cổ đại tầm thường, tuy vậy đừng chính vì vậy nhưng mà coi thường chúng. Hương bởi biểu trưng của xì kê Cohiba Mini chính là vì gỗ, da, vị ngọt. Xì kê Cohiba Mini là một trải nghiệm chắc chắn hấp dẫn.

Xì con kê Cohiba Mini là cái item cỡ nhỏ tiêu chuẩn bé nhất của Cohiba. Nhưng lại, Cohiba Mini sẽ là mẫu xì con kê hút thơm nhất cùng ngon nhất trong nhiều loại Xì gà Mini khác. Đã đành báo giá cho mỗi bao Cohiba Mini hơi tốt hơn so cùng rất loại khác nhưng mà một lần trong đời, các bạn cũng phải thử Cohiba Mini

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.