Xu hướng marketing 2018

0
124

uộc cách mệnh số đang mở ra cho tổ chức các cơ hội mới để tiếp cận khách hàng có chi phí tốt hơn, thuận lợi thực hành những chiến dịch digital marketing quyến rũ, nhanh chóng và hiệu quả cùng 1 lúc.

kể chuyện bằng social video nằm trong top 20 thiên hướng về media
 

 

Bài viết được xem nhiều: phần mềm quản lý bán hàng online

Ông Joachim Schmaltz, Phó chủ toạ Globa Content Partnershipps Wochit, cho rằng trong năm năm đến, Facebook sẽ chính yếu trình chiếu rất nhiều bằng video, phổ quát video sẽ xuất hiện trong các trang mạng phố hội.

“Tôi nghĩ sự gia nâng cao trong tiêu dùng video trên mạng thị trấn hội đã nâng cao trong 2 năm qua, tiền thu được từ các video này là tương đối to. Sáu tháng nay, Facebook đã có thể thu tiền các video, Đó là thời cơ cho các nhãn hiệu. không những thế, làm cho video ko thuận lợi, rộng rãi nhãn hàng doanh thu lại giảm xuống vì video, bởi số lượng video có sẵn trên thị phần ko nhiều”, ông Joachim Schmaltz Phân tích.

Theo ông Joachim Schmaltz , thông điệp quan yếu là ko nên suy nghĩ tiếp cận vấn đề từ cách thức của người marketing, mà phải nhìn vấn đề có các người làm video. cách làm cho video phải mang điểm nổi bật trong ba giây đầu để thu hút được sự chú ý của mọi người, với tính phổ quát, mang khả năng chia sẻ, với góc nhìn độc đáo, duy nhất, hội tụ đến 1 đội ngũ đối tượng, 1 lực lượng cộng đồng mà chúng ta muốn nhắm tới. nguyên tố cuối cùng chính là xúc cảm.

“Một tổng biên tập báo chí ở Úc nhắc sở hữu tôi rằng đừng khởi đầu bằng những gì lớn tát, hãy diễn ra từ sự san sớt. Tạo ra 1 video thu hút người xem dựa trên nền tảng mạng xã hội đòi hỏi cách tiếp cận khác, khiến cho thế nào tạo sự nổi bật trong biển video hàng ngày? Phải tạo ra những video liên tiếp thu hút người xem. Thống kê agency đòi hỏi chắc phải là 25 USD/1 video. Phải liên tục gắn kết có người dùng trên chiến trường này sẽ giúp chúng ta tạo nên lợi nhuận”, ông Joachim Schmaltz nói.

kể đến nền móng của Wochit trong việc dựng video, ông Joachim Schmaltz cho biết: “Chúng tôi đang quyết tâm tạo ra nền móng đơn thuần nhất cho video. Hiện 500 nhãn hiệu đã khiến trong nền móng của chúng tôi dựa trên điện toán đám mây, nó sở hữu thể tạo hiệu quả 250 triệu view/tháng. Mọi người đều sở hữu thể tạo ra những video nhiều năm kinh nghiệm với giá thành rẻ, để liên tục gắn kết mang người dùng của mình, giúp gia tăng hiệu quả.

Trước đây, các chuyên gia tạo ra video là doanh nghiệp làm cho nhà sản xuất, rất khó tìm ra những những câu chuyện chân thật. với phương tiện Wochit sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những câu chuyện chân thật để nắm bắt người mua theo thời kì thực, gắn kết khách hàng thường xuyên hơn.

Video sở hữu tính nhân bản, phố quát sẽ lan truyền toàn toàn cầu, làm thế nào để phục vụ các video đó? Tôi muốn kể tới khả năng san sẻ cao của video trên nền tảng Wochit tốn ít thời kì và giá tiền nhất, sản xuất hầu hết video trong cùng 1 thời kì, Đó là điều ko tưởng so sở hữu trước đây chúng ta phân phối các video thông thường”.

Kênh quảng bá, marketing hiệu quả nhất là Facebook và mobi

Bà Nguyễn Hoài Trang, Phó Giám đốc người mua của Kaltal Millward Brown, cho biết: “Theo điều tra, thời lượng người Việt Nam sử dụng mobi cao hơn phần đông lần so mang những nước khu vực và toàn cầu. Năm nay là năm của mobi”.

Ông Nguyễn Minh Quý, chủ toạ và CEO Novaon Internet Group thì đánh giá: “Theo bình chọn, kênh truyền bá và marketing hiệu quả nhất là Facebook, mang tốc độ phát triển to nhất trên thế giới, khoảng trên 40% trên toàn cầu. thị phần Việt Nam hơi đặc thù, doanh thu quảng bá của Facebook ở Việt nam bằng cả Thái Lan, Singapore và Malaysia cùng lại.

Chính kỹ năng khai thác Facebook của các công ty Việt Nam đã khiến cho những nước trong khu vực phải kính nể, thậm chí phổ quát người còn cho rằng doanh nghiệp Việt Nam phải đào tạo các nước dùng Facebook trong kinh doanh”.

Bà Tan Hui Woon, Giám đốc Chiến lược của The Purpose Group chia sẻ: “Dữ liệu đã là của chung mọi người, trải nghiệm của các bạn là quan yếu nhất, những gì chúng ta đang khiến cho chính là xu hướng rồi, giả dụ không tạo ra những điểm kết nối sở hữu người dùng là lạc hậu. với các công ty vừa và nhỏ, muốn làm social video đầu tiên phải khái niệm thế nào là một video chuyên nghiệp.

Đây là cả một ma trận, 1 iPhone cũng sở hữu thể như 1 máy quay, quan trọng là câu chuyện được kể trong video phải được biểu thị rõ ràng, và phải xuất bản video dưới chiếc nhìn thông minh,. Lời khuyên của tôi là hãy suy nghĩ lại cách thức tiếp cận, tái khái niệm lại người xem video là ai? Nghệ thuật nhắc chuyện là quan trọng nhất, để khái niệm một câu chuyện thú vị, dựa trên thông điệp san sớt nhắm đến đối tượng khán giá mà bạn đang cần”.

Ông Nguyễn Minh Quý cũng cho rằng đừng gắn các tính từ quá phức tạp liên quan tới công nghệ, hãy truyền thông tới người dùng các câu chuyện rất thân thiện, khai thác khía cạnh ích lợi cho các bạn.

Bài viết hữu ích:

– Các dịch cụ ship COD tốt nhất
– Công ty giao hàng nhanh nhất

“Chúng ta thường đánh giá thấp tác động của xu hướng, nhưng lại thẩm định cao tốc độ, nên coi trọng facebook, digital, không những thế đừng bao giờ quên đi những kênh truyền thống. phổ quát lúc chi phí rẻ đi hồ hết, xây dựng được hưởng thế cho đơn vị. Sức mạnh của dữ liệu phải coi ngừng thi côngĐây là khoản đầu cơ, phải giám sát, cân đối… sở hữu thể khiến thử nghiệm các phần cạnh tranh nhất rồi mới nhân rộng ra”.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.