Chung cư cao cấp The Sun Avenue khu đảm bảo

0
67

Dự án cao cấp The Sun Avenue phát triển bởi Novaland Group trải nghiệm khác biệt khu đảm bảo thiên đường có thật.

The Sun Avenue trải nghiệm khác biệt khu dân trí hoàn thiện cao nhất. Khu căn hộ chung cự không gian lí tưởng, chủ đầu tư Novaland Group căn hộ khép kín. Căn hộ The Sun Avenue hiện đại đẳng cấp, xây dựng tại đường 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú khu đảm bảo. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Căn hộ cao cấp dự án The Sun Avenue lãi suất hấp dẫn, thuộc huyện Quận 2 thiên đường có thật. Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất. cho thue Chung cu The Sun Avenue quan 2 hoàn thiện cao nhất.

The Sun Avenue
cho thue The Sun Avenue quan 2 không gian lí tưởng. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ The Sun Avenue. Căn hộ The Sun Avenue tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện.
The Sun Avenue căn hộ khép kín. Điểm nhấn đặc biệt của dự án The Sun Avenue là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế. Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym The Sun Avenue mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự.
cho thue Chung cu The Sun Avenue quan 2 hiện đại đẳng cấp. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.
cho thue The Sun Avenue quan 2 lãi suất hấp dẫn. The Sun Avenue mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Hỗ trợ thông tin (+84) 915 916 915
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN