Dự án căn hộ DIC GateWay Vũng Tàu và giá trị nhận được không ngờ tới

0
20

(http://apex-creatives.com) DIC GateWay DIC Corp Vung Tau do Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) sẽ chính thức công bố ra thị trường vào quý đag cập nhật….. khu căn hộ DIC GateWay liên kết dễ dàng

DIC GateWay

chung cu DIC Phoenix Chi Linh

Tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ Tây Nam, dự án Chung cư Căn hộ DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu sẽ được dự kiến mang đến cuộc sống xanh tiện nghi hàng đầu thành phố, và được rất nhiều khách hàng đặt hi vọng sẽ có mức giá ưu đãi, một môi trường sống tuyệt vời cho cuộc sống lý tưởng DIC GateWay DIC Corp Vung Tau được phát triển với quy mô hơn Tổng diện tích khu đất 22.560m2, thiết kế: 3 Block, cao 30 tầng, hơn 1500 căn hộ, tại địa bàn phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu, thuộc Khu Tây Nam thành phố Vũng Tàu. Giao thông và hạ tầng ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hay không của khách hàng. Chắc chắn không ai thích nơi vừa bước chân ra khỏi nhà đã gặp tắc đường, đường xá hư hỏng …

Với 82% trong tổng quy hoạch 22.560m2 dành cho thiết kế cảnh quan nên không lạ khi DIC GateWay DIC GateWay Vũng Tàu khách hàng sẽ cảm thấy choáng ngợp với hệ thống tiện ích vô cùng hoành tráng. Nhà trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị giáo dục hiện đại, tạo nên không gian học tập và vui chơi khang trang cho thế hệ tương lai của các gia đình. Phòng sinh hoạt cộng đồng: được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà. Không gian này được tạo dựng nhằm mục tiêu gắn kết và tạo mối liên hệ gần gũi hơn cho cư dân.

Sau ngày làm việc mệt mỏi trở về với ngôi nhà ngập tràn yêu thương bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và sảnh khoái bởi sự hài hòa, thoáng đãng trong thiết kế căn hộ. Không những thế, theo dự kiến, nội thất trong nhà được đầu tư tỉ mỉ và chất lượng, từ những sản phẩm cơ bản: sàn gỗ, tủ bếp, điều hòa đều được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín nước ngoài đảm bảo cuộc sống hoàn hảo cho cư dân tương lai Chung cư Căn hộ DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu . Tầm nhìn này không chỉ giúp cư dân thấy đươc vẻ đẹp của Sài Thành, mà còn là nơi để thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn, giảm áp lực, căng thẳng trong công việc, cuộc sống lấy lại cân bằng và tái tạo năng lượng cho ngày mới.

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn, sỡ hữu DIC GateWay DIC Corp Vung Tau còn đồng nghĩa với việc bạn đang có riêng một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. DIC GateWay DIC GateWay Vũng Tàu cam kết có giá vừa phải phù hợp với nhiều khách hàng có mức lương khác nhau nhưng chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo hàng đầu.

Với dự án căn hộ DIC GateWay Vũng Tàuh, bạn hoàn toàn có thể hy vọng có một cuộc sống đúng nghĩa trải nghiệm để mỗi ngày là một khám phá tuyệt với về cuộc sống của bạn! Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.
Phòng kinh doanh dự án (+84)905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-dic-gateway-vung-tau/