Green Star Sky Garden Quận 7 đưa ra thị trường được tiêu thụ tốt

0
39

Riêng năm 2017, Haseko thi công 10.000 căn hộ chung cư cao cấp. Không những thế, căn hộ Green Star Sky Garden khu vực bếp là không gian thường xuyên tiếp xúc với nước nên việc lát gạch hoa cho sàn bếp là phương án lựa chọn tối ưu. Ngoài ra, Green Star Sky Garden quy tụ tầng lớp dân trí cao, và đang có nhiều giải pháp khắc phục được tình trạng ngập nước do triều cường, tình trạng kẹt xe, ô nhiễm môi trường học.

Đó là lý do tại sao căn hộ Green Star Sky Garden thay vì sử dụng tủ quần áo có các vách ngăn, các nhà thiết kế khuyên bạn nên sử dụng tủ quần áo chỉ cần có cửa đóng mở là tốt nhất. Green Star Sky Garden là tổ hợp nhà ở bao gồm 7 tòa căn hộ chung cư cao 25 tầng và khu nhà liền kề thấp tầng liên hoàn. Không chỉ vậy, đây còn là dự án được ôm trọn bởi dòng sông Rạch Chiếc, giúp đem lại tầm nhìn đẹp và điều tiết khí hậu mát mẻ.

Dự án Green Star Sky Garden Quận 7 vẫn đầy đủ các không gian chức năng cần thiết

Nếu ai không tinh ý sẽ không thể phát hiện ra khu vực nghỉ ngơi trong căn hộ Green Star Sky Garden này. Nhiều công trình Green Star Sky Garden phức tạp như trần nhà nhiều tầng và tủ ngăn đã lỗi thời. Đến tham dự sự kiện mở bán, ngoài CĐT Green Star Sky Garden cùng đông đảo người mua từ khắp mọi miền giang sơn.

Haseko Corporation là một trong những tập đoàn phát triển bđs lớn nhất Nhật Bản với tổng tài sản lên tới 5,6 tỷ USD, tính từ năm 1968, Haseko đã thi công 600.000 căn hộ chung cư cao cấp. Thay vì bức tranh có hình ảnh một khu rừng hoặc bầu trời, các nhà thiết kế Green Star Sky Garden đề nghị sử dụng vữa bài trí, nền, bảng gỗ, hoặc gạch men. Chúng tôi muốn nâng chuẩn thi công căn hộ Green Star Sky Garden cũng như quản lý căn hộ chung cư ở Việt Nam, ngang chuẩn của Nhật Bản.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.