Khu chung cư cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son ngập ánh sáng

0
31

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son được xây dựng bởi VinGroup lựa chọn hàng đầu phong cách resort tầm nhìn thông thoáng.

Vinhomes Golden River Ba Son cho thue lựa chọn hàng đầu giá hợp lí gần khu sầm uất. dự án căn hộ chung cư thuận tiện kết nối, đầu tư bởi VinGroup giao thông hoàn chỉnh. Dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son môi trường sống tốt, địa chỉ đường Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé phong cách resort. Vinhomes Golden River Ba Son cả thế giới trong tầm tay cuả bạn. Khu căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son phong cách độc đáo, khu vực huyện Quận 1 tầm nhìn thông thoáng. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Vinhomes Golden River Ba Son
cho thue can ho Vinhomes Golden River nguyen huu canh gần khu sầm uất. thuê Vinhomes Golden River thuận tiện kết nối. Vinhomes Golden River Ba Son tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.
Vinhomes Golden River Ba Son cho thue giao thông hoàn chỉnh. Mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Hồ bơi Vinhomes Golden River Ba Son là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày.
cho thue can ho Vinhomes Golden River nguyen huu canh môi trường sống tốt. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. Tại Vinhomes Golden River Ba Son mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh.
thuê Vinhomes Golden River phong cách độc đáo. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Phòng kinh doanh dự án Phone – (+84) 915 916 915
Tìm hiểu thông tin tại http://q7saigonriverside.qov.vn/