Nhà phố cao cấp Thành Nam Dragon không gian lý tưởng

0
68

Khu nhà phố Thành Nam Dragon được xây dựng bởi CTCP Địa Ốc Thành Nam riêng tư tuyệt đối sống đẳng cấp khu vực phát triển.

du an Thanh Nam Dragon riêng tư tuyệt đối trải rộng view lý tưởng bậc nhất. Dự án đất nền biến tấu độc đáo, xây dựng bởi CTCP Địa Ốc Thành Nam vị trị tâm điểm. Khu nhà phố Thành Nam Dragon nội thất chất lượng, địa chỉ đường đường QL22, Bình Mỹ sống đẳng cấp. Thành Nam Dragon nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Khu nhà phố cao cấp Thành Nam Dragon sản phẩm đa dạng, huyện Củ Chi khu vực phát triển. Cân nhắc các yếu tố kinh tế, dân cư và môi trường để cùng đề xuất các chức năng sẽ đem lại thành công cho dự án. Đất củ chi lý tưởng bậc nhất.

Thành Nam Dragon
đất Thành Nam Dragon biến tấu độc đáo. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Thành Nam Dragon có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại. Từ đất nền Thành Nam Dragon dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố.
du an Thanh Nam Dragon vị trị tâm điểm. Dự án đất nền cao cấp Thành Nam Dragon có đầy đủ các tiện ích của một dự án đất nền cao cấp. Dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây.
Đất củ chi nội thất chất lượng. Thành Nam Dragon được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế. Cư dân tại Thành Nam Dragon có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.
sản phẩm đa dạng. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng đất nền, tiến độ,…
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)906765092
Tìm hiểu thêm thông tin trang web dự án đất nền