Cửa hàng Subaru Phú Nhuận tại Hồ Chí Minh

0
64

Đại lý Subaru Phú Nhuận hiện là một cửa hàng chính hãng trong có phương pháp chuỗi cửa hàng của Subaru hiện có tại kinh doanh Việt Nam, chịu nghĩa vụ hỗ trợ hầu hết dòng xe cộ đang hiện hành trên kinh doanh hiện nay như Subaru Forester 2015, Subaru XV 2015, Subaru Legacy.. và hầu hết đời xe khác của hãng kèm theo đa số dịch vụ chính hãng tốt nhất.

Đi vào gặp gỡ với tên gọi đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn hình tượng Ô Tô Sài Gòn, cửa hàng Subaru Phú Nhuận là nhà buôn bán độc quyền của brand Subaru nổi tiếng được chính trực tung ra đi vào phục vụ du khách vào tháng 12 năm 2009.

Đại lý Subaru Phú Nhuận

Tính đến nay, sau khi đi vào phục vụ du khách được hơn 8 năm, cửa hàng Subru phú Nhuận luôn mang đến cho du khách một sự hài lòng làm rõ bởi sự tận tâm cùng cách thức làm việc chuyên nghiệp của mình. Tọa lạc tại địa riêng số 106 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, với thuận lợi nằm trên đường đi lớn kéo dài của quận Phú Nhuận với tần số lưu lượng xe phương tiện mỗi ngày đạt mức khá cao và nhộn nhịp, giúp cho du khách dễ dàng lui tới cửa hàng khi có nhu cầu. Đại lý Subaru Phú Nhuận là cửa hàng đạt chuẩn 3S trong có phương pháp cửa hàng ủy quyền của tập đoàn Subaru hiện có tại kinh doanh Việt Nam, chịu nghĩa vụ bán hàng, hỗ trợ hầu hết loại dịch vụ bảo hành, dịch vụ và sửa chữa hư hỏng cho hầu hết đời xe chính hãng và cuối cùng là hỗ trợ hầu hết loại phụ tùng, phụ kiện, hầu hết loại trò chơi cho xe tử tế được nhập từ ngoại biên về, bảo vệ đem đến cho du khách hầu hết trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên vô cùng tận tâm với nghề là tiền đề giúp cho cửa hàng Subaru ngày càng nhận được đa số sự tín nhiệm của khách hàng. Lấy niềm tin và sự hài lòng của du khách là yếu tố tiên quyết phương hướng sự thành công, chính vì thế đội ngũ chuyên viên bảo vệ du khách cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn làm việc một cách kỹ lưỡng, bài bản và lưu tâm quan sát từ hầu hết điều nhỏ nhất, giúp du khách cảm giận được sự hoàn hảo trong từng khâu làm việc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.