Mercedes lên tiếng giải thích vì sao C-Class 2019 không có có phương pháp thông tin hưởng thụ MBUX

0
37

Được lời tựa vào tháng Giêng tại Triển lãm Công nghệ CES, Las Vegas. Mercedes-Benz User Experience (MBUX) là một có phương pháp thông tin hưởng thụ toàn bộ mới của thương hiệu, tung ra trong lớp A-Class mới. Mercedes-Benz cho biết có phương pháp User Experience (MBUX) tin cậy sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho có phương pháp hưởng thụ Comand đã lỗi thời, tuy nhiên, điều này không thể xảy ra ngay bởi vì một số mô hình của nó đã không thể thoát khỏi phần cứng cũ.

Một trong số đó là C-Class được thay thế gần đây. Mặc dù đã nhận được 25.000 thành phần mới, bao gồm một kiến ​​trúc năng lượng mới nhưng chiếc C-Class 2019 vẫn chưa được đáp lại sang MBUX.

Mercedes C-Class 2019 phiên bản mới nâng cấp - Ảnh 2

Người quản thúc dự án C-Class, Christian Fruh nói với Car Advice rằng kiến ​​trúc điện C-Class mới của Mercedes-Benz được dựng xây trên cùng một nền tảng như E-Class và S-Class. Thực tế, lớp mới nhất của Comand (NTG 5.5) gần như luôn luôn phù hợp với hầu hết gì mà MBS Entertainment (NTG 6.0) mang lại cho A-Class, sự khác xa lớn nhất riêng là về giao diện người dùng.

Christian Fruh cho biết lớp tiếp theo của C-Class, đủ khả năng sẽ tung ra kinh doanh trong khoảng 3-4 năm, tin cậy sẽ nhận được một hình thức thay thế của MBUX – NTG 7.0, hiện tại là Mercedes đang kiến thiết giao diện người dùng cho có phương pháp này.

MBUX (NTG 7.0) được mô tả như một hình thức nâng cao của giao diện sẵn có trên Mercedes A-Class 2019 và tất cả hầu hết xe compact trong giai đoạn của danh tiếng (A-Class Sedan, B-Class, CLA, GLA, GLB …)

Mercedes C-Class 2019 phiên bản mới nâng cấp - Ảnh 5

Mặc dù không có có phương pháp MBUX mới, tất cả hầu hết hình thức của C-Class 2019 đã nhận được hầu hết cải tạo ấn tượng, chủ yếu bằng cách nâng cao kỹ nghệ – điều đã được minh bạch trên C63 S mới Coupe đã được hé lộ tại New York Auto Show năm nay. Chiếc Mercedes-AMG C63 S Coupe lớp mới tự hào có cụm thiết bị kỹ thuật số 10.25 inch và màn hình hiển thị Comand 12.3 inch lớn hơn và cả hai đều được gặp gỡ trên GLC F. -Cell.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.