Tinh dầu nghệ trị mụn chỉ sau 7 ngày

0
95

Nếu bạn đang bị mụn làm phiền và đang tìm nhiều cách để “đánh tan” nó thì việc sử dụng tinh dầu nghệ trị mụn là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn nhất đấy nhé.

tinh dầu nghệ trị mụn

LIỆU RẰNG SỬ DỤNG TINH DẦU TRỊ MỤN CÓ HIỆU QUẢ, AN TOÀN VÀ TRIỆT ĐỂ?

tinh nghệ được chiết xuất từ chính bột củ nghệ bằng phương pháp chưng cất hơi nước, có màu vàng hoặc nâu đỏ, hương thơm nghe thoảng mùi gỗ cùng vị hăng cay nhẹ đặc trưng của củ nghệ. Thành phần của tinh dầu nghệ ngoài hợp chất quan trọng nhất là curcuminoid, trong đó bao gồm curcumin, demethoxycurcumin, và bisdemethoxycurcumin thì còn các thành phần khác là turmerone, atlantone và zingiberene. Các thành phần này nhất là curcumin tạo cho tinh dầu nghệ những khả năng tuyệt vời đối với sức khỏe cũng như vẻ đẹp. Để tìm hiểu kỹ hơn tinh dầu nghệ có tác dụng gì bạn có thể xem thêm bài viết trước của Vincy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá một khả năng làm đẹp tuyệt vời là việc dùng tinh dầu nghệ trị mụn cực hiệu quả. Hãy theo dõi phần sau để cùng giải đáp nhé.

Cách sử dụng tinh dầu nghệ trị mụn hiệu quả

– Dùng tinh dầu nghệ trị mụn bằng cách thoa trực tiếp:
Cách dùng tinh dầu nghệ này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần dùng tinh dầu nghệ thoa lên vùng da bị mụn sau khi rửa mặt sạch sẽ. Tinh dầu nghệ nguyên chất sẽ giúp làm giảm sưng viêm và làm khô nhân mụn nhanh chóng, phục hồi cả những vết thâm và sẹo mụn để lại sau đó. Bạn nên thực hiện cách này vào mỗi tối trước khi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Có thể sử dụng cả ban ngày, nhưng vì tinh dầu nghệ có màu nổi bật, bạn nên thoa một lớp mỏng để có thể thoải mái ra ngoài nhé.

tinh dầu nghệ nguyên chất

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here