7 Cách đơn giản hóa đồng phục cho công ty của bạn

0
72

Chọn một bộ đồng phục ấn tượng và độc đáo cho công ty của bạn không phải lúc nào cũng là một câu hỏi về những gì hiện thời trong thời trang. Thông thường nó là về tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Vậy làm thế nào để bạn kết hợp thời trang ngày nay trong bộ đồng phục công ty của bạn trong khi giữ mục tiêu tiếp thị và xây dựng thương hiệu đi đầu? Và quan trọng hơn là làm thế nào để bạn theo kịp với xu hướng thời trang hiện nay. Ở đây chúng tôi chia sẻ lời khuyên của chúng tôi – 7 cách đơn giản để bạn thống nhất giữ các mục tiêu ‘thời trang’ và tiếp thị và xây dựng thương hiệu.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục công ty 2018

1. Đừng cố gắng để được thời trang!

Đây là một kế hoạch lớn – bộ đồng phục mới cho công ty 2018 là sự đầu tư thời gian và tiền bạc. Hầu hết thời trang không kéo dài, họ đến và đi. Mẹo đơn giản ở đây là KHÔNG hoạt động với xu hướng thời trang hiện tại. Thay vào đó hãy nhìn vào việc tạo ra một bộ đồng phục với một phong cách cổ điển. Sử dụng các tác phẩm vượt thời gian đã tồn tại từ nhiều thập kỷ qua và sẽ tiếp tục là mặt hàng chủ yếu cho tủ quần áo trong những năm tới.

Hình ảnh có liên quan

2. Được hướng dẫn bởi màu sắc công ty của bạn

Tạo ra những miếng phù hợp và làm việc với màu sắc công ty của bạn. Đồng phục là một công cụ tiếp thị, được thiết kế để nâng cao thương hiệu của bạn và giúp mọi người xác định nhân viên của bạn. Để di chuyển ra khỏi màu sắc của bạn và thiết kế một cái gì đó theo xu hướng màu sắc của mùa này là một công thức cho thảm họa. Màu sắc vào và ra ngoài mùa nhưng màu sắc doanh nghiệp của bạn có thể ở lại.

Hình ảnh có liên quan

3. Giữ các bộ quần áo phù hợp với màu khối

Quá nhiều màu sắc có thể áp đảo và làm giảm từ mục tiêu tổng thể của bộ đồng phục. Đối với quần tây, áo khoác đồng phục, váy và áo vest, áo sơ mi đồng phục ngăn chặn màu sắc. Hầu hết các màu tối như đen, hải quân và than củi đều có hiệu quả. Những màu này phù hợp với hầu hết các hình dạng cơ thể và cung cấp sự linh hoạt hơn với thiết kế áo sơ mi và phụ kiện. Nếu bạn đang có một màu sắc mạnh mẽ trong bộ quần áo suiting của bạn, chẳng hạn như màu đỏ hoặc màu xanh coban, sau đó đảm bảo rằng các miếng làm việc với màu sáng hơn để chúng có thể bổ sung độ sáng thay vì cạnh tranh với nó.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục công ty 2018

4. Biết ai sẽ đeo đồng phục

Biết từ đầu thành viên đội sẽ mặc đồng phục và công việc của họ đòi hỏi. Điều này sẽ đảm bảo bạn chọn các mặt hàng quần áo và vải sẽ thoải mái, cho phép họ làm tốt công việc của họ. Ví dụ, họ cần căng vải, họ đang trong điều hòa không khí, họ đang ngồi cả ngày, họ sẽ đi từ cuộc họp tới cuộc họp? Tất cả những điều này sẽ giúp bạn xác định phong cách. Đây là một lý do khác tại sao cố gắng theo kịp xu hướng thời trang có thể trở nên lạc hậu, nếu bạn không nói đến ai mặc đồng phục.

Hình ảnh có liên quan

5. Áo kinh doanh cổ điển

Bạn không thể đi sai với một chiếc áo cổ chất lượng tốt cho nam giới và phụ nữ như một phần của bộ đồng phục của bạn. Và nếu bạn không tạo ra cái nhìn tổng thể, thì một chiếc áo sơ mi sắc nét cũng đủ để nâng cao thương hiệu của bạn và xây dựng một sự thống nhất vững chắc tạo ra sự tự tin trong đội ngũ và thương hiệu của bạn. Áo may sẵn đã có mặt từ nhiều thập niên. Họ sẽ không bao giờ đi ra ngoài thời trang, có sự linh hoạt trong thiết kế và màu sắc và luôn luôn nhìn chuyên nghiệp.

6. Hiểu rõ về mục tiêu nhân sự và tiếp thị của bạn

Có các mục tiêu rõ ràng được đặt ra. Từ quan điểm nhân sự, bộ đồng phục được thiết kế để đạt được những gì. Và từ khía cạnh marketing / xây dựng thương hiệu rõ ràng về vị trí thương hiệu của bạn và chức năng của bộ đồng phục. Một khi bạn đã ngủ gật, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để tạo ra một bộ đồng phục phù hợp cho đội của mình. Giữ nó một cách đơn giản, có một số mục tiêu xác định rõ ràng và sau đó đảm bảo rằng bộ đồng phục của bạn đáp ứng được điều này. Bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

7. Đừng giả sử đàn ông và phụ nữ phải mặc đồng phục

Hãy nhìn vào nhiều thương hiệu hàng không lớn hiện nay như Viễn Thông A, Bảo Hiểm Asia, Thế giới di động, Mobifone. (Tôi sử dụng các hãng hàng không như một ví dụ vì họ luôn sử dụng đồng phục của họ rất thành công trong việc định vị thương hiệu của họ). Phụ nữ và nam giới mặc quần áo được thiết kế đặc biệt dựa trên giới tính của họ. Họ có thể có cùng màu sắc hoặc khen ngợi màu sắc nhưng lý tưởng là quần áo của họ được lựa chọn dựa trên những gì thích hợp. Áo sơ mi cổ của họ được thiết kế cho nam giới và phụ nữ – với phụ nữ có một giọng điệu nữ tính hơn.

Thêm một lựa chọn trang phục cho phụ nữ có thể là một lựa chọn tốt. Một màu pop của phụ nữ xung quanh cổ theo cách của chiếc khăn, hoặc một vành đai da màu. Giữ tâm trí của bạn luôn mở và luôn luôn quay trở lại vị trí thương hiệu cốt lõi của bạn để đảm bảo rằng bộ đồng phục của bạn đang ở điểm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.