LÀM ra sao ĐỂ CHỌN được KÍNH MÁT “CHUẨN” NHẤT?

0
205

mọi người đều biết rằng kính mát sẽ hỗ trợ cho ta nhìn rõ hơn vào trời nắng dù ở trên đường hay bên dưới nước. Đồn thời, mang kính mất cũng chính là một biện pháp hữu hiệu giúp chống lại tia cực tím (UV) – tia hoàn toàn có thể gây tổn thương mắt trong ngắn hạn and dài hạn, theo American Academy of Ophthalmology.

==>> Xem thêm : gọng kính cận nam cao cấp

đấy là các nhân tố cần thiết nhất cần xem xét lúc mua kính mát để bảo đảm đôi mắt của khách hàng khỏi ánh nắng mặt trời:

1. Làm nó trở nên 100 tỷ lệ

Điều cần thiết nhất cần chú ý khi mua kính mát để bảo đảm đôi mắt của bạn là 1 trong nhãn dán hoặc một thẻ chỉ ra rằng nó giúp cho bạn chống 100% tia UV. tuy nhiên, ít hơn một nửa người xem xét điều ấy, theo điều tra bình yên 2014 mặt trời non sông của học viện.

2. to hơn thì tốt hơn.

Kính mát to hơn đồng thời với phạm vi đảm bảo mắt to hơn, cũng có nghĩa là mắt bạn ít bị xâm hại bởi ánh nắng mặt trời hơn. để ý việc chọn mua kính quá khổ hoặc kính xung quanh, đẳng cấp, mà giúp cắt giảm UV vào mắt từ 2 bên.

==>> Tham khảo : kính cận nam

3. Tròng kính tối hơn không bảo đảm tốt hơn.

Tròng kính tối hơn có thể giúp cho bạn cảm xúc lạnh giá hơn nhưng không đồng nghĩa là nó khiến cho bạn chống tia UV tốt hơn.

>Kính mát Porsche P8503 Đỏ Bourdeux (phiên bản đặc biệt)

4. màu sắc không cần thiết.

một vài kính mát đi kèm với màu hổ phách, màu xanh da trời hoặc tròng kính màu xám. Chúng không chặn tia nắng mặt trời hơn, nhưng hoàn toàn có thể tăng mức độ tương phản, có thể có ích cho những vận động viên, người chơi Sport như bóng chày hay golf.

5. Tròng kính Polarized

Tròng kính phân cực giúp giảm độ chói từ các bề mặt phản chiếu như nước hay vỉa hè.Điều này giúp cho những hoạt động như lái xe hoặc là phía trên mặt nước bình yên hơn hoặc thú vị hơn.

6. Chi phí Chưa hẳn là một trong những nhân tố.

Thật sự, kính mát không cần phải chi quá nhiều tiền để đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên. những cặp kính với giá hợp lý và phải chăng chống tia UV 100% thì cũng có tác dụng gần giống với những cặp kính đắt tiền.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here