phương pháp kính mát cho tất cả những người cận thị chiêu trò kính mát

0
151

giải pháp kính mát cho tất cả những người cận thị

hiện nay, technology trở nên tân tiến nhiều đã giúp cho tất cả những người có tật khúc xạ về mắt như cận, viễn và loạn thị hoàn toàn có thể sử dụng  gọng kính titanium khi ra phía bên ngoài trong thời tiết nắng chói chang. khiến cho bạn không thể phải nheo nheo mắt vừa giận dữ vừa ảnh hưởng xấu đến mắt do tia nắng mặt trời. giữa những ý tưởng về gọng kính cận đó có:

mặc dù mỗi dòng sản phẩm đều sở hữu ưu điểm nhược điểm lớn như:

Kính mát có độ: technology nhuộm màu tròng kính sẽ giúp tròng kính trong quãng thành kính mát trọn vẹn có độ cận, nhưng khi trong nhà ta lại không dùng được.

Tròng kính đổi màu: tự động trong quãng khi ở trong nhà và thành kính râm khi gặp gỡ tia nắng, loại này cực tốt & còn mới nhưng thời gian chuyển màu từ trong suốt sang râm mát hay trái lại vẫn còn đấy chậm.

Gọng kính 2 lớp:  kính cận thời trang 2018  dễ nhất trong bài viết mình muốn nói đến đó là khi thông thường ta đeo gọng thường, khi muốn có kính mát ta ốp lớp kính phân cực vào vừa nhanh vừa thuận lợi. Với lớp tròng phân cực bên phía ngoài có tác dụng chống tia UV, chống sáng chói của tia nắng rất tốt vừa bảo vệ cho đôi mắt bạn vừa râm mát vào những ngày xuống đường nắng cực.

Bạn có biết? >>> Sử dụng kính râm đảm bảo an toàn cho đôi mắt.

Bạn có biết? >>> Gọng kính tròn theo sang trọng “Quý Ông”

Bạn có biết? >>> Tuyển dụng bảo đảm tại Hà Nội Thủ Đô

Gọng kính cận hai lớp là sản phẩm chuyên được dùng & đặc trưng thời trang dành cho tất cả những người cận. Lớp tròng trắng bên phía trong dùng làm kính có độ hoặc không độ, lớp tròng dán bên ngoài (có nam châm từ hít vào dính chặt với thành kính) được thiết kế bằng tròng Polarized phân cực chống nắng siêu giỏi. chất liệu gọng kính nhựa dẻo, bẻ cong không gãy, trọng lượng siêu nhẹ , giúp người đeo luôn luôn cảm nhận thấy thoải mái & an toàn.

Phần kính phân cực gắn ngoài sử dụng nam châm từ và 1 móc cài ngay giữa giúp gắn vào gọng kính chắc thêm, tránh bị rơi.

Hiện tại trang dòng sản phẩm chuyên gọng kính cận nam nữ của shop Mắt Kính Nam Quang có tại thành phố sài thành từ 1958 có một số mẫu cho bạn tìm hiểu thêm & rõ hơn về loại kính mát này những bạn có thể xem dòng sản phẩm tại: gongkinhdep.com

 

Về kiểu dáng các chiếc gọng kính 2 lớp đều phong phú giống như các gọng kính thường khác, có gọng kính vuông to, gọng chữ nhật dài, hay gọng kính tròn.

nếu như khách hàng băn khoăn về liệu bạn phù hợp với kiểu gọng kính ra sao, bạn cũng có thể tìm các bài viết hướng dẫn chọn gọng kính phù hợp bên trên google hoặc xem nội dung bài viết ” Cách chọn kính hợp với từng khuôn mặt ”

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here